aeg-tong-quan

GIỚI THIỆU VỀ AEG

American Education Group (AEG) là Trung tâm Đào tạo Anh ngữ và Tư vấn Du học Mỹ, quy tụ các nhà giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới hiện nay. Hơn 20 năm qua, AEG đã chuẩn bị hành trang tri thức cho hàng ngàn học viên và giúp hơn 3000 học viên trên cả Việt Nam và Mỹ. Học viên của AEG hiện đang theo học tại các trường trung học và đại học ưu tú nhất thế giới, từ Exeter và Andover đến Princeton, MIT và Harvard; đồng thời nhận được hơn 110 triệu đô la Mỹ học bổng và hỗ trợ tài chính, trong đó có Học bổng Davis và Morehead-Cain.

AEG còn là đơn vị độc quyền duy nhất được Bộ Giáo Dục cấp giấy phép giảng dạy chương trình STEAM của Mỹ. Học viên chia thành hai độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi, nhóm thứ hai từ 12 đến 16 tuổi. Chương trình học tiếng Anh thông qua năm môn: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học cực kỳ sống động, dễ nhớ, ấn tượng kết hợp tai nghe mắt thấy chắc chắn giúp các em có khả năng phản xạ tiếng Anh tốt.

Với chất lượng giảng viên quốc tế chất lượng, AEG tự tin là nơi ôn tập và rèn luyện giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế như IELTS/TOEFL/SSAT/SAT.

Học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bài học và kiến thức sẽ có khi học  tại AEG. Hành trang còn là sự nghiệp, sự tự tin khi hòa nhập cùng thế giới khi du học, công tác, giao tiếp trong công việc. AEG giúp bạn nâng tầm cao mới.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

gioi-thieu-aegvietnam

Chúng tôi tin rằng giáo dục có thể thay đổi thế giới. Vì thế, AEG luôn nỗ lực đào tạo và truyền cảm hứng cho các học viên của mình có tinh thần học hỏi không ngừng để trở thành những người thành công trong cuộc sống. Thông qua các chương trình giáo dục Anh ngữ và tư vấn chuyên sâu, đội ngũ giáo viên và tham vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi là những người sẽ góp phần thiết thực cho sự phát triển toàn diện của học viên không chỉ về kiến thức mà còn cả các kỹ năng cần thiết. Tiếp thêm sức mạnh, Truyền cảm hứng, Phát triển nhân cách, Giáo dục chính là niềm đam mê và Sứ mệnh của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên của AEG là những nhà giáo dục và chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, và tận tâm vì sự thành công của học viên trên con đường học tập, sự nghiệp, và đời sống.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chỉ sau thời gian ngắn học tại AEG, tôi đã đạt được IELTS 7.5, đủ điều kiện để định cư tại Úc. Cảm giác thật tuyệt vời.

NGUYỄN MAI ANH

Nhân viên văn phòng

Tôi thật sự thích thú với phương pháp của AEG. Tôi mong muốn được học hỏi thêm và sẽ cố gắng áp dụng mô hình của AEG.

HỒ TUẤN TÀI

Nhân viên văn phòng

Kết thúc khóa học một năm tại AEG, trình độ tiếng anh của tôi được cải thiện nhiều đó là lý do tôi chọn học IELTS tại AEG.

HOÀNG THÙY LINH

Nhân viên văn phòng