aeg-tong-quan

GIỚI THIỆU VỀ AEG

Được thành lập năm 1997, American Education Group (AEG) là Tổ chức Giáo dục và Tư vấn Du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 20 năm qua, AEG đã chuẩn bị hành trang tri thức cho hàng ngàn học viên cũng như tư vấn thành công cho hơn 2.500 học viên để hoàn tất hồ sơ du học tại Mỹ.

AEG còn là đơn vị độc quyền duy nhất được Bộ Giáo Dục cấp giấy phép giảng dạy chương trình STEAM của Mỹ. Học viên chia thành hai độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi, nhóm thứ hai từ 12 đến 16 tuổi. Chương trình học tiếng Anh thông qua năm môn: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học cực kỳ sống động, dễ nhớ, ấn tượng kết hợp tai nghe mắt thấy chắc chắn giúp các em có khả năng phản xạ tiếng Anh tốt.

Từ năm 2015 với vai trò tiên phong, AEG đã tiến hành áp dụng phương pháp STEAM trong giảng dạy Tiếng Anh gọi là STEAM English. Đây là phương pháp học Tiếng Anh độc đáo kết hợp giáo trình Cambridge, phương pháp STEAM (Science – Technology – Engineering – Arts– Mathematics), tiêu chuẩn giảng dạy và phát triển của Mỹ (Common Core), tiêu chuẩn khoa học cho thế hệ kế thừa (Next Generation Science Standards), và chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Với chất lượng giảng viên quốc tế chất lượng, AEG là nơi ôn tập và rèn luyện giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế như IELTS/TOEFL/SSAT/SAT. Ngoài nền tảng Anh ngữ vững chắc, AEG còn giúp bạn nâng tầm cao mới với sự tự tin để hòa nhập cùng thế giới khi du học, công tác, giao tiếp trong công việc.

Các chương trình học và tư vấn tại AEG:

  • STEAM English
  • Luyện thi IELTS
  • Tư vấn Du học Mỹ

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Chúng tôi tin rằng giáo dục có thể thay đổi thế giới. Vì thế, AEG luôn nỗ lực đào tạo và truyền cảm hứng cho các học viên của mình có tinh thần học hỏi không ngừng để trở thành những người thành công trong cuộc sống. Thông qua các chương trình giáo dục Anh ngữ và tư vấn chuyên sâu, đội ngũ giáo viên và tham vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi là những người sẽ góp phần thiết thực cho sự phát triển toàn diện của học viên không chỉ về kiến thức mà còn cả các kỹ năng cần thiết. Tiếp thêm sức mạnh, Truyền cảm hứng, Phát triển nhân cách, Giáo dục chính là niềm đam mê và Sứ mệnh của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên của AEG là những nhà giáo dục và chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, và tận tâm vì sự thành công của học viên trên con đường học tập, sự nghiệp, và đời sống.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chỉ sau thời gian ngắn học tại AEG, tôi đã đạt được IELTS 7.5, đủ điều kiện để định cư tại Úc. Cảm giác thật tuyệt vời.

NGUYỄN MAI ANH

Nhân viên văn phòng

Tôi thật sự thích thú với phương pháp của AEG. Tôi mong muốn được học hỏi thêm và sẽ cố gắng áp dụng mô hình của AEG.

HỒ TUẤN TÀI

Nhân viên văn phòng

Kết thúc khóa học một năm tại AEG, trình độ tiếng anh của tôi được cải thiện nhiều đó là lý do tôi chọn học IELTS tại AEG.

HOÀNG THÙY LINH

Nhân viên văn phòng