STEAM English – TEEN SPIRIT là chặng đường thứ hai trong lộ trình STEAM English. Học viên được rèn luyện Anh ngữ thông qua các chủ đề học thuật nâng cao, từ đó thiết lập nền tảng học vấn cho các giai đoạn giáo dục chuyên sâu và những kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL và SAT. Hành trình thú vị của STEAM English – TEEN SPIRIT chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ khám phá cánh cửa tri thức của thế kỷ 21 qua các bài học về môi trường, chế tạo robot và lập trình; các bạn cũng có cơ hội phát triển kỹ năng viết và trình bày các chủ đề mang tính học thuật. Với các bậc phụ huynh muốn hướng con đến một tương lai hội nhập cùng quốc tế, STEAM English – TEEN SPIRIT đích thực là chương trình bạn đang tìm kiếm.

DISCOVERY

Tiếp cận nhiều từ vựng, cấu trúc ngữ pháp mới, các bài nghe và đọc với những chủ đề ít gặp; phát triển kỹ năng viết; học cách thu thập và phân tích dữ liệu thí nghiệm.

+ Vòng tuần hoàn của nước, chuẩn mực thưởng thức nghệ thuật

+ Tính từ và các phép so sánh

+ Miêu tả cảnh vật và nơi chốn, lập kế hoạch cho các chuyến đi

CHALLENGER

Phân tích, mở rộng ý khi giao tiếp và viết đoạn văn; tìm hiểu sâu về văn học, địa lý, nghệ thuật…

+ Nghiên cứu quá trình oxy hóa, phương pháp lọc

+ Chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm; thảo luận những vấn đề toàn cầu

+ Viết và thưởng thức văn thơ

COLUMBIA

Mở rộng vốn từ vựng về các chủ đề thân thuộc; nghe và đọc các bài hội thoại ngắn; tìm hiểu cấu trúc đoạn văn; và làm quen với một số khái niệm khoa học đơn giản.

+ Thời tiết, nhiệt độ, nhiệt kế, các loại máy móc đơn giản

+ Mô tả các sự việc đang diễn ra, miêu tả hình dáng và trang phục

+ Nghiên cứu về dinh dưỡng và các trạng thái của vật chất

ATLANTIS

Làm quen với các bài thuyết trình và viết tiểu luận về các chủ đề học thuật; lắp ráp các công trình phức tạp và tìm hiểu các thuật ngữ khoa học.

+ Thảo luận về sức khỏe, phong cách sống, tâm lý học

+ Trao đổi về môi trường, việc sử dụng năng lượng, hiệu ứng nhà kính, các nguồn năng lượng tái tạo

+ Cách nêu ra luận điểm, luận cứ, và khai triển ý

ENTERPRISE

Tiếp cận nền tảng Anh ngữ cơ bản như cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp đơn giản; khám phá các môn học STEAM.

+ Quốc gia, quốc tịch, thành phố, vật thể xung quanh

+ Sử dụng các thì hiện tại để giới thiệu bản thân và nhận xét người khác

+ Thực hiện các phép toán cơ bản

ENDEAVOUR

Rèn luyện kỹ năng thuyết trình; viết tiểu luận; nghe tin tức; đọc hiểu kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh; khám phá mối liên hệ giữa các yếu tố STEAM trong cuộc sống.

+ Giới tính, sức khỏe, y tế, nhân chủng học và lịch sử

+ Nghiên cứu về DNA, vòng tròn sinh sản, thuyết tiến hóa

+ Phân tích biểu đồ, số liệu

teen-spirit

VIDEO CLIP

CHIA SẺ VÀ CẢM NHẬN

Với chương trình STEAM English của AEG, học viên dễ dàng thu nhận những kinh nghiệm thực tiễn thông qua phương pháp học ngôn ngữ tích hợp. Phương pháp STEAM English đảm bảo sự gắn kết giữa cá nhân với ngôn ngữ, thúc đẩy tư duy phản biện của học viên và trao cơ hội học hỏi từ kinh nghiệm bản thân và của bạn bè cùng lớp qua các hoạt động nhóm. Trong lớp học STEAM English, học viên là thành phần chủ động nhất trong khi giáo viên chỉ đóng vai trò là người khơi dậy tính tò mò, điều phối các hoạt động thảo luận và giám sát tiến trình lớp học. Bên cạnh đó, chương trình STEAM English bao hàm đa dạng những chủ đề khác nhau chắc chắn sẽ giúp thắp lên niềm đam mê học hỏi của trẻ nhiều hơn so với phương pháp truyền thống – “Giáo viên là trung tâm”. Qua đó, trẻ không những nhận được sự hỗ trợ tối ưu về mặt học vấn mà còn được trang bị những công cụ thiết yếu để gặt hái thành công khi trưởng thành như một công dân thế kỷ 21.

Xem thêm »

Melody Lopez

Được giảng dạy tại AEG là một trải nghiệm vô giá của tôi, không những về mặt nghề nghiệp mà còn cả về mặt tinh thần. Chương trình STEAM English giúp kích hoạt niềm đam mê học tập của các em trong một môi trường hoàn toàn là Tiếng Anh. Tôi từng chứng kiến một vài học viên kém tự tin lúc ban đầu trở nên sôi nổi hơn khi được học STEAM English. Có thể nói, STEAM English trao cho các em cơ hội được giao tiếp, thể hiện đam mê, tài năng, giúp loại bỏ sự rụt rè và thêm vào những trải nghiệm độc đáo, thú vị. Thật tuyệt vời khi được đóng góp công sức của mình vào chương trình STEAM English độc đáo của AEG.

Xem thêm »

Eleanor Joy Abbott

Là một giáo viên, tôi cảm thấy thật vinh dự khi được giảng dạy STEAM English và mỗi ngày nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ của học viên. Tôi cũng thấy được niềm vui thích ấy đã giúp các em nhớ bài hiệu quả hơn như thế nào. Tôi hiểu rằng việc học ngoại ngữ khó khăn ra sao vì tôi cũng đang phải cố gắng “chinh phục” Tiếng Việt! Các học viên thường mất nhiều năm học ngoại ngữ để rồi vẫn gặp khó khăn trong giao tiếp kể cả nói lẫn viết. Với mỗi hoạt động trong lớp STEAM English, chúng tôi đều giúp học viên thực hành ngôn ngữ một cách toàn diện với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ví dụ, học viên tham gia vào bài học nhiều hơn khi các em phải đọc kỹ hướng dẫn cách chế tạo robot hoặc phải nghe/xem một đoạn video nói về sóng thần và tham gia thí nghiệm thực hành bảo vệ ngôi nhà trước con sóng lớn. Qua đó, các em không những được rèn luyện Anh ngữ mà còn có được những trải nghiệm ứng dụng bổ ích cùng các vật liệu hỗ trợ, các hoạt động thực hành trong một môi trường giáo dục xuất sắc và hữu ích. Chương trình STEAM English mang lại cho học viên của tôi những lợi ích tuyệt vời trong cuộc sống, giúp các em phát triển sự tự tin và năng lực của mình.

Xem thêm »

Toni Comer

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN