AEG LOYALTY CARD – ĐỒNG HÀNH CON ĐƯỜNG TRI THỨC CÙNG BẠN.

21/08/2017 | 0 comment

Để tri ân và cũng luôn đồng hành cùng các học viên và phụ huynh thân thiết, AEG Việt Nam trân trọng ra mắt chương trình thẻ AEG Loyalty với những đặc quyền cực kỳ giá trị.

Giáo dục là niềm đam mê mà AEG luôn muốn cống hiến hết sức vào sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ tại Việt Nam. Không chỉ kiến tạo môi trường cũng như điều kiện học tiếng Anh ưu việt cho trẻ, chúng tôi còn muốn dành tặng những đặc quyền giá trị cho các phụ huynh cùng những người thân yêu xung quanh bạn. Điều đó được thể hiện rõ qua chương trình mới nhất của chúng tôi – Thẻ AEG Loyalty.

Chỉ cần đăng ký 2 khóa học STEAM English liên tiếp (tương ứng 216 giờ học), bạn sẽ được hỗ trợ thêm mức học phí và nhận ngay một chiếc thẻ AEG Loyalty dưới tên con mình. Chiếc thẻ với sứ mệnh mang lại lợi ích thiết thực cho chính bạn cùng những người thân và bạn bè có mong muốn học tại AEG với nhiều gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

Riêng với chủ thẻ, bạn sẽ được tặng ngay một khóa học STEAM English miễn phí nếu giới thiệu thành công 4 người bạn đến học STEAM English. Hoặc sẽ nhận ngay khóa học đặc biệt STEAM English Summer Program 2018 cho bé nhà với các chuỗi hoạt động ngoại khóa thú vị xuyên suốt mùa hè khi giới thiệu được 6 người bạn. Ngoài ra, AEG còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Đây là cơ hội để AEG tri ân bạn đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi, hướng tới một nền giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ, thế hệ chạm đến đỉnh cao thành công và thay đổi thế giới.

Đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay phương pháp học độc đáo STEAM English tại AEG để có thể làm chủ Thẻ AEG Loyalty hấp dẫn này!


Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để một lần nữa cảm ơn bạn và gia đình bạn đã tin tưởng vào AEG. Chúng tôi tự hào về những học viên tuyệt vời của chúng tôi và là một thành viên trong Cộng đồng Học tập của chúng tôi, chúng tôi tin rằng các học viên sẽ tiếp tục phát triển, học hỏi và thành công.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

AEG Hồ Chí Minh

AEG Võ Văn Tần – ☎️Tel: 84-28-3930-0808

AEG Nguyễn Hữu Thọ – ☎️Tel: 84-28-3930-1188

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN