LUYỆN THI IELTS

Chương trình luyện thi IELTS tại AEG được thiết kế bài bản bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu và các giám khảo chấm thi đầy kinh nghiệm. Khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; mở rộng vốn từ vựng các chủ đề học thuật, xã hội,..; tiếp cận và vận dụng các chiến thuật làm bài hiệu quả, tăng cường khả năng tư duy phản biện để làm chủ phần thi Nói, Viết; tăng sự tự tin và làm chủ áp lực thời gian sẵn sàng chinh phục điểm số mong muốn.

Foundation Plus

Các bài học liên kết giúp học viên củng cố vận dụng kiến thức đã học vào những bài học tiếp theo.

+ Phát triển tư duy phản biện

+ Khả năng suy luận

+ Sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau

Explore

Phát triển trình độ tiếng Anh và chuẩn bị bước đệm cho các khóa học luyện thi chuyên sâu.

+ Mở rộng các chủ đề học thuật về ứng xử, cảm xúc của con người, cách trình bày hoặc thay đổi quan điểm

+ Nâng cao kỹ năng phỏng vấn, báo cáo thông tin và thuyết trình

Foundation

+ Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc

+ Trau dồi, rèn luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

+ Tự tin giao tiếp cũng như phát triển bản thân

IELTS Advance 

+ Nâng cao năng lực ngôn ngữ, tìm hiểu tổng thể bài thi IELTS từ đơn giản đến phức tạp

+ Mở rộng các dạng câu hỏi và chuyên sâu vào cấu trúc bài thi, bí quyết tối ưu hóa việc phân bổ thời gian và chiến lược làm bài thi

IELTS Excel

Hoàn thiện trình độ Anh ngữ và các kỹ năng cần thiết, thành thạo chiến lược làm bài thi nhằm vượt qua ngưỡng điểm giới hạn của bản thân để đạt điểm số cao vượt trội.

teen-spirit

Đội ngũ giáo viên

CHIA SẺ & CẢM NHẬN

AEG đã hướng dẫn em kỹ năng làm bài sao cho tiết kiệm thời gian và nhờ đó em đã nhận được kết quả rất khả quan. Ngoài kiến thức tiếng Anh, AEG còn giúp em cải thiện sự tự tin của mình, nhất là trong kỹ năng Speaking. Nhờ đó, em đã đạt được 7.5 IELTS – một kết quả khiến em vô cùng vui và tự hào..

Bạn Thanh Trang

Học viên IELTS

IELTS và TOEFL chủ yếu tập trung vào kĩ năng giao tiếp. Tại AEG, chúng tôi trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về các chiến lược quan trọng để đạt điểm số cao vượt trội trong các kì thi quốc tế .

Thầy TRISTAN MAKIN

Giám đốc học thuật

Nhờ quan tâm sát sao đến từng học viên, chúng tôi dễ dàng xác định được điểm mạnh và điểm yếu của các em rồi từ đó vạch ra kế hoạch học tập hiệu quả giúp các em đạt được điểm số cao vượt trội.

Thầy JOEY SMITH

Giáo viên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN