STEAM ENGLISH

STEAM English là chương trình giảng dạy Anh ngữ theo phương pháp STEAM (viết tắt của Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, Arts – Nghệ thuật, Mathematics -Toán học) dành cho học viên từ 6-16 tuổi được thiết kế bởi Cô Pauline Carpenter – Giáo sư Đại học Harvard cùng đội ngũ cộng sự người Mỹ. Với phương pháp STEAM, học viên sẽ học tiếng Anh thông qua thực hành các thí nghiệm và dự án khoa học theo từng chủ đề của bài học; từ đó nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kích hoạt sự tự tin, tư duy phản biện, làm việc nhóm, thuyết trình.

Kiến thức về Khoa Học được lồng ghép khéo léo vào các chủ đề Anh ngữ như tìm hiểu quá trình oxy hóa, tái tạo xương khủng long, nghiên cứu hệ mặt trời…Thông qua thực hành các thí nghiệm thực tế, học viên sẽ nâng cao các kỹ năng Anh ngữ và mở mang vốn kiến thức về khoa học.

Kiến thức về Công nghệ được tích hợp trong quá trình dạy và học Anh ngữ. Học viên có cơ hội tiếp xúc với các thiết bị công nghệ như máy tính, ipad, máy quay phim, máy chiếu…để thuyết trình hoặc thực hiện các dự án phục vụ cho từng chủ đề của bài học.

Kiến thức về Kỹ thuật được giới thiệu qua các bài học về thiết bị và máy móc đơn giản trong đời sống. Học viên sẽ nâng cao vốn từ vựng về kỹ thuật đồng thời phát triển các kỹ năng Anh ngữ trong quá trình tìm hiểu và lắp ráp các công trình phức tạp với giáo viên bản ngữ.

Khả năng sáng tạo và năng khiếu Nghệ thuật của học viên được khơi gợi qua những giờ học về chủ đề âm nhạc, mỹ thuật, văn học Mỹ. Với phương pháp dạy trực quan và sinh động, học viên trực tiếp thực hiện các dự án thủ công, vẽ tranh…để “hô biến” giờ học Anh ngữ trở nên lý thú và hấp dẫn.

Kiến thức về Toán học được học viên áp dụng thường xuyên trong quá trình phân tích dữ liệu thí nghiệm, tính toán số liệu biểu đồ…Học viên không những nắm chắc những thuật ngữ toán học bằng tiếng Anh mà còn rèn luyện khả năng nhanh nhạy và tư duy phân tích.

ĐĂNG KÝ NGAY

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Whiz kids

Chương trình Anh ngữ đặc biệt chỉ dành riêng cho học viên từ 6-10 tuổi

 • Pre-Flyers
 • Flyers
 • Stars
 • Heroes
 • Leaders
 • Legends

Teen Spirit

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu chỉ dành riêng cho học viên từ 11-14 tuổi

 • Enterprise
 • Columbia
 • Discovery
 • Challenger
 • Atlantis
 • Endeavour

GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

Đội ngũ 100 % giáo viên bản xứ được tuyển chọn kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và chuyên môn được chứng nhận quốc tế như CELTA và DELTA, trong đó hơn 60% giáo viên sở hữu bằng Thạc sĩ.

Cử nhân Luật tại Đại học Manchester Chứng chỉ Giảng Dạy TESOL Thạc sĩ chuyên ngành Quốc tế học.

Cử nhân danh dự ngành Xã hội học, nhân chủng học và nghiên cứu giới tính Chứng chỉ giảng dạy TESOL

Cử nhân ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Đặc biệt– Đại học Trinity Chứng chỉ giảng dạy TESOL

THƯ VIỆN ẢNH

ĐĂNG KÝ BUỔI HỌC TRẢI NGHIỆM

Vui lòng đăng ký kiểm tra trình độ và học thử miễn phí chương trình Anh ngữ của xứ sở STEAM ENGLISH

HÀ NỘI

AEG Lạc Long Quân

Tel: 84-24-3762-2375

509 Lạc Long Quận, P.Xuân La, Q.Tây Hồ

HỒ CHÍ MINH

AEG Võ Văn Tần

Tel:84-28-3930-0808

66-68 Võ Văn Tần, P.6, Q.3

HỒ CHÍ MINH

AEG Nguyễn Hữu Thọ

Tel: 84-28-3930-1188

PV Gas Tower, 673 Nguyễn Hữu Thọ, H.Nhà Bè

top