Tháng 11

Thứ 2

AEG Students Self-cam Contest “DEAR TEACHER,…”

19:00 ngày 06/11/2017 đến 24:00 ngày 16/11/2017

Thời gian công bố kết quả 20/11/2017

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Tháng 11 – tháng của lòng tri ân, hãy cùng AEG tham gia cuộc thi tự quay clip để bày tỏ tình cảm với Thầy Cô đồng thời thể hiện kỹ năng “Speaking” tiếng Anh của mình nhé!

Đối tượng tham gia:

• Học viên AEG
  • Cựu học viên AEG

Thời gian tham gia

• Thời gian nộp bài dự thi: Từ 19:00 ngày 06/11/2017 Đến 24:00 ngày 16/11/2017
  • Thời gian công bố kết quả: 20/11/2017

Nội dung cuộc thi:

• Bày tỏ cảm nghĩ của bản thân hoặc kể một kỷ niệm đáng nhớ về 01 Thầy/Cô ở AEG mà bạn yêu mến

Hình thức tham gia

Bước 1: Like fanpage AEG STEAM English (Link: https://www.facebook.com/aegsteam)
Bước 2: Chuẩn bị một video bằng Tiếng Anh (thời lượng tối đa 60 giây) như nội dung cuộc thi đã nêu.
Bước 3: Phụ huynh hoặc Học viên gửi video dự thi bằng cách đăng bài dự thi vào trang Event chính thức của cuộc thi trên Fanpage AEG STEAM English.

• Cú pháp đặt tên video: AEGDear Teacher_Họ Tên Học Viên_Lớp ở AEG
  • Cú pháp đăng bài dự thi: Họ Tên Học Viên_Lớp ở AEG

Tiêu chí chấm giải

• Bài nói cảm động với những chia sẻ sâu sắc
  • Bài nói đúng chủ đề, mạch lạc, trôi chảy bằng Tiếng Anh
  • Nêu rõ tên Thầy/Cô mình yêu mến
  • Thể hiện cảm xúc một cách tự nhiên

Cơ cấu giải thưởng

Mỗi giải thưởng bao gồm 01 phần học bổng giá trị và 01 bộ vòng tay thời trang AEG:

• 01 Giải nhất: Học bổng trị giá 8 triệu đồng
  • 01 Giải Nhì: Học bổng trị giá 6 triệu đồng
  • 01 Giải Ba: Học bổng trị giá 4 triệu đồng
  • 02 Giải Khuyến khích: Học bổng trị giá 2 triệu đồng

Lưu ý: Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và có hạn sử dụng đến 05/2018 và được áp dụng chung với các chương trình khác tại AEG.

Hội đồng chấm giải

• Mr. Hải Phan – Marketing Director – Giám Đốc Marketing
  • Mr. Robert Sherwood – Director of Advancement – Giám Đốc Phát Triển
  • Mr. Tristan Makin – Academic Director – Giám Đốc Học Vụ
  • Ms. Melody Lopez – Academic Manager – Quản Lý Học Vụ

Quy định chung

• Bất kỳ thí sinh nào vi phạm quy định và thể lệ cuộc thi sẽ bị tước quyền tham gia và xóa clip dự thi.
  • BTC cuộc thi – AEG Việt Nam có quyền sử dụng video của các bài dự thi trong việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi và thương hiệu nếu có.
  • Trong những trường hợp thắc mắc, khiếu nại, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Cuộc thi này không chỉ tạo cơ hội cho các học viên bày tỏ tình cảm cũng như lòng kính trọng đến Thầy Cô, mà còn giúp các em thể hiện những kỹ năng mật thiết trong việc học tiếng Anh như “Speaking” và “Presentation” một cách tự nhiên trước ống kính.
Hãy cùng AEG gửi lời tri ân trân trọng nhất đến các Thầy Cô của mình thông qua cuộc thi đầy ý nghĩa này bạn nhé!