Tháng 8

26

Thứ 7

Hội thảo: BẠN MUỐN HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CÙNG CON?

Thứ 7, 26 Tháng 8 2017(10:00 AM - 11:30 PM)

AEG Nguyễn Hữu Thọ

Tầng trệt, PV Gas Tower, 673 Nguyễn Hữu Thọ, H.Nhà Bè

  • Giới thiệu
  • Diễn giả

Giới thiệu

Học tiếng Anh ở nhà đóng vai trò quan trọng giúp trẻ ghi nhớ những gì được học tại trường lớp. Tuy nhiên, một số cha mẹ vẫn chưa biết phương pháp phù hợp dẫn đến mất thời gian mà vẫn không hiệu quả. Điều đó sẽ gây phản ứng ngược và suy nghĩ tiêu cực cho cả bạn và trẻ trong việc học tiếng Anh tại nhà.

 

Trẻ lúc nào cũng vội vàng, hấp tấp và “ham chơi” nên khi học thường mất tập trung. Đây cũng là lý do mà một số phụ huynh đau đầu không biết làm cách nào để có thể vừa ôn tập tiếng Anh cùng con, vừa tạo thói quen học tập cho con tại nhà. Một số phụ huynh còn ép con phải học liên tục trong nhiều giờ nhưng kết quả vẫn không đạt được gì. Bạn đã vô tình khiến trẻ cảm thấy ám ảnh với việc học tiếng Anh tại nhà.

Vì vậy, bạn phải có nghệ thuật để khơi dậy năng lượng trong trẻ và biến việc học tiếng Anh thành niềm vui và sở thích của trẻ hằng ngày.

Là tổ chức giảng dạy tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên bản ngữ có kỹ năng và trình độ chuyên sâu, cũng như luôn cam kết đồng hành và chia sẻ cùng quí phụ huynh, nay AEG tổ chức chương trình: “BẠN MUỐN HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CÙNG CON?” để BẬT MÍ bí quyết cho bạn nhằm:

  • Biết được cách tối ưu hóa việc học tiếng Anh của con tại nhà.
  • Biết được chiến thuật để áp dụng cho con vào việc học trọn đời.
  • Biết được cách để con tỏa sáng, tự tin nói tiếng Anh.

Diễn giả

  • Cô Melody Lopez – Quản lí học thuật, Hoa Kỳ

  • Cô Toni Comer – Giáo viên cấp cao, Úc

Hội thảo: BẠN MUỐN HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CÙNG CON

Thứ 7, 26 Tháng 8 2017(10:00 AM - 11:30 PM)
AEG Nguyễn Hữu Thọ
Tầng trệt, PV Gas Tower, 673 Nguyễn Hữu Thọ, H.Nhà Bè

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN