Giới thiệu

Trẻ cần phải ở trong trạng thái tích cực để thích thú với việc học tập, thoải mái trong giao tiếp với bạn bè, làm tốt bài thi và xử lý được các vấn đề như gặp áp lực từ bạn bè hoặc khi bị bắt nạt ở trường.

Bạn có biết làm thế nào để có được “trạng thái” phù hợp với từng hoàn cảnh?

Khi ai đó có tâm trạng không tốt, chúng ta thường nói rằng họ đang ở trong “trạng thái tiêu cực.” Họ có thể thiếu năng lượng, thiếu động lực hoặc chán nản. Và khi ta phải đối mặt với một nhiệm vụ đầy thử thách, hoặc khi phải cố gắng tạo ấn tượng tốt, chúng ta nhận thấy rằng chúng ta cần phải ở trong một “trạng thái tốt” để hoàn thành những việc này một cách hiệu quả.

Đối với trẻ cũng vậy, chúng ta luôn mong muốn con ở trong một “trạng thái tích cực.” Trẻ cần phải ở trong trạng thái tích cực để thích thú với việc học tập, thoải mái trong giao tiếp với bạn bè, làm tốt bài thi và xử lý được các vấn đề như gặp áp lực từ bạn bè hoặc khi bị bắt nạt ở trường.

Nhìn chung, trạng thái tác động mạnh đến hành động của chúng ta và kết quả mà chúng ta nhận được từ hành động đó.

Nhưng chính xác thì “trạng thái” là gì?

“Trạng thái” bao gồm trạng thái tinh thần, trạng thái cảm xúc và trạng thái cơ thể của chúng ta tại một thời điểm nhất định. “Trạng thái” ảnh hưởng lớn đến mọi mặt trong cuộc sống của chúng ta – từ việc bạn cảm thấy hạnh phúc hay buồn bã đến chất lượng công việc của bạn ở công ty hoặc thành tích con bạn đạt được ở trường. Sẽ thật tiện nếu chúng ta có thể kiểm soát trạng thái của mình trong từng trường hợp cụ thể đúng không nào?

Trong buổi hội thảo này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có được những cảm xúc tốt và năng lượng tích cực mà bạn cần để thành công trong việc làm cha mẹ.

Tôi có thể dạy cho con về Sức mạnh của trạng thái hay không?

Chắc chắn rồi!Các bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ giúp đạt trạng thái tốt để dạy và thực hành với con. Vào ngày 18 tháng 2, Sunaca Thinkspace, công ty chuyên cung cấp các công cụ cho trí não và trái tim, sẽ tổ chức một buổi hội thảo đặc biệt kéo dài 1 tiếng về chủ đề làm thế nào để bạn có thể  có được cảm xúc hay tình trạng mà bạn muốn bất cứ lúc nào.

Tương tự như các hội thảo trước đây của Sunaca, những ý tưởng được trình bày vô cùng dễ hiểu và dễ áp dụng. Sau buổi hội thảo, các bậc phụ huynh sẽ nắm vững một số công cụ đơn giản để giúp con cảm thấy:

  • Tràn đầy năng lượng
  • Tự tin
  • Có khả năng học tập tốt
  • Mạnh mẽ, lạc quan và hạnh phúc!
  • Hãy đến tham dự buổi hội thảo đặc biệt của chúng tôi để tìm hiểu những công cụ quan trọng giúp tăng Chỉ số cảm xúc (EQ) của bạn và gia đình bạn chỉ trong một giờ!Vui lòng truy cập www.sunaca.com để biết thêm thông tin chi tiết về buổi hội thảo này

Xem chi tiết

Khai thác sức mạnh trạng thái cảm xúc cho trẻ

Thứ 6, 18 Tháng 8 2017(08:00 AM - 05:00 PM)
AEG Nguyễn Hữu Thọ
Tầng trệt, PV Gas Tower, 673 Nguyễn Hữu Thọ, H. Nhà Bè

Diễn giả

wiliamwong

Vài nét về Diễn giả William Wong:

William đến từ Vancouver, Canada. Ông là một chuyên gia hàng đầu
về Trí Tuệ Xúc Cảm và đã có 10 năm làm Master Coach cho chương trình
theo Brian Tracy là “Chương trình đào tạo hàng đầu thế giới cho việc
thiết lập và đạt mục tiêu.”

William nguyên là giám đốc điều hành của công ty Results Consultants
International trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Ông từng là một luật sư, giám đốc
đối ngoại, chủ doanh nghiệp nhà hàng, và là huấn luyện đào tạo cho nhiều công ty trong nước và quốc tế. Ông đã viết nhiều cuốn sách về giao tiếp và bán được hơn 350.000 bản trên toàn thế giới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN