Giới thiệu

Bạn cảm thấy thế nào khi con mình nói với thầy cô: “Ba/mẹ con rất khó chịu, hay la mắng vô cớ… ”? Dĩ nhiên, chỉ đơn giản vì các bé làm sai, hoặc không đúng theo ý mình. Thay vì trách mắng, chúng ta có thể nhẹ nhàng hướng dẫn và theo sát các em nhiều lần để chắc rằng không còn tái phạm nữa. Lý thuyết là vậy, nhưng có bao nhiêu bậc phụ huynh dám nói mình tự chủ được cơn GIẬN DỮ.

Chương trình cần thiết cho nhiều bậc phụ huynh 

Trong cuộc sống sẽ có hàng ngàn lý do để bạn căng thẳng, giận dữ thậm chí là to tiếng. Nếu có, chúng ta phải xử lý hoặc ít nhất kiểm soát thật tốt để mọi người xung quanh, đặc biệt là trẻ em không phải là nạn nhân của cơn MƯA GIẬN DỮ này. Không khí trong gia đình sẽ trở nên nặng nề hơn bao giờ nếu từng thành viên đều có riêng mình một bầu trời u ám. Phụ huynh phải luôn tạo sự vui vẻ, thân thiện và nhẹ nhàng xung quanh các em. Có vậy, các em mới cảm thấy thoải mái phát triển ý tưởng, sáng tạo, tinh thần sảng khoái, hăng hái hơn trong học tập. Đồng thời phụ huynh sẽ có thêm nhiều cơ hội lắng nghe các câu chuyên do chính con mình tình nguyện kể mà không sợ bị GIẬN DỮ hoặc la rầy.

Hội thảo “Kiểm soát cơn GIẬN DỮ của bạn”

Thứ 7, 5 Tháng 8 2017(08:00 AM)
AEG Nguyễn Hữu Thọ
Tầng trệt, PV Gas Tower, 673 Nguyễn Hữu Thọ, H.Nhà Bè

Diễn giả

wiliamwong

Vài nét về Diễn giả William Wong:

William đến từ Vancouver, Canada. Ông là một chuyên gia hàng đầu
về Trí Tuệ Xúc Cảm và đã có 10 năm làm Master Coach cho chương trình
theo Brian Tracy là “Chương trình đào tạo hàng đầu thế giới cho việc
thiết lập và đạt mục tiêu.”

William nguyên là giám đốc điều hành của công ty Results Consultants
International trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Ông từng là một luật sư, giám đốc
đối ngoại, chủ doanh nghiệp nhà hàng, và là huấn luyện đào tạo cho nhiều công ty trong nước và quốc tế. Ông đã viết nhiều cuốn sách về giao tiếp và bán được hơn 350.000 bản trên toàn thế giới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN