char-me

CAITLIN WORSHAM

Giáo viên

Họ tên: Caitlin Worsham

Bạn đến từ đâu?

Charleston, SC, Mỹ.

Bằng cấp chuyên môn của bạn?

Cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Brown với xếp loại Xuất sắc bộ môn Viết lách sáng tạo, và bằng thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Tulane.

Hãy chia sẻ về sự nghiệp giáo dục của bạn?

Tôi đã làm công việc giảng dạy và tư vấn giáo dục tại Việt Nam trong hơn 8 năm qua, đồng thời có hơn 13 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giáo dục. Chuyên môn của tôi là hướng dẫn kỹ năng viết luận học thuật và sáng tạo, văn học Anh và tham vấn Đại học. Tôi đã hỗ trợ hơn 400 học viên ứng tuyển thành công vào các trường trung học nội trú, đại học và cao học tại Mỹ. Trong thời gian giảng dạy tại AEG, tôi đã phát triển thành công một phương thức dạy và học SAT chuyên biệt. Đồng thời từ khi đảm nhiệm vai trò Giám đốc Học thuật và Tham vấn Đại học, tôi luôn nỗ lực trong việc tạo ra và triển khai những chương trình dạy và học toàn diện nhất. Tôi có nền tảng kinh nghiệm giảng dạy đa dạng, được đúc kết qua quá trình giảng dạy tại Đại học Brown, Đại học Duke, Đại học Suffolk, Cao đẳng Cộng đồng Bunker Hill và Viện giáo dục Liên bang California tại Dublin. Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Brown với xếp loại xuất sắc bộ môn Viết lách sáng tạo, đồng thời tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Tulane. Ngoài ra, tôi từng là cộng sự của tổ chức Worsham & Briggs – một tổ chức có trụ sở tại Mỹ, là một nhà văn nhà biên tập nội dung cho rất nhiều tờ báo và ấn phẩm xã luận.

Tại sao bạn chọn Việt Nam?

Vì khi ở đây, tôi được gặp gỡ những học sinh tuyệt vời nhất trong sự nghiệp giáo viên của mình.

Tại sao bạn yêu thích công việc giảng dạy?

Đó là luôn được học hỏi mỗi ngày, đọc và cùng nhau bàn luận về những quyển sách hay, và trên hết là truyền cảm hứng cho học viên về những điều tôi yêu mến trong cuộc sống.

Sở thích nào tạo nên sự đặc biệtbạn?

Tôi là tín đồ yêu thích ẩm thực và nấu nướng. Có một lần tôi được gặp bếp trưởng nổi tiếng Gordon Ramsay, và nói với ông ta rằng món bánh của ông trông thật luộm thuộm; và ôi thôi, lời nhận xét đó của tôi đã bị cắt ra khỏi chương trình Great Escape của ông ấy khi nó được lên sóng truyền hình. Tôi yêu thích bộ môn nhảy dù và chèo thuyền. Tôi từng đến Bắc Triều Tiên và có dự định sẽ tiếp tục du lịch khám phá đến cuối đời. Tôi còn là một người yêu thích chạy bộ cự ly dài, nhưng chạy không quá nhanh. Tôi có thể đọc thuộc lòng cả quyển sách Canterbury Tales. Trước đây, tôi từng có một chú chó tên Cocoa, nhưng không may nó đã chết vì ăn quá nhiều sô cô la Godiva

Một số giáo viên khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN