chi_ha

CHI HÀ

Giáo viên

Họ và tên: Chi Hà

Bạn đến từ đâu?
Los Angeles, California, Mỹ.

Bằng cấp chuyên môn của bạn?
Cử nhân chuyên ngành Sinh học tại trường Cao đẳng Pomona, Thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu Châu Á tại Đại học California, Berkeley.

Hãy chia sẻ về sự nghiệp giáo dục của bạn?
Tôi đã làm việc tại AEG từ năm 2012. Với vai trò Giám đốc Tuyển sinh Đại học tại chi nhánh AEG Sài Gòn, tôi đã hỗ trợ tư vấn cho rất nhiều học viên về môi trường giáo dục quốc tế phù hợp cho nhu cầu của họ. Tôi đồng thời nằm trong Hội đồng học thuật của tổ chức Asia Leadership Trek tại Việt Nam. Trước khi gia nhập AEG, tôi đã có khoảng thời gian dài từng giảng dạy và nghiên cứu các vấn đề quốc tế.

Tại sao bạn chọn Việt Nam?
Tôi yêu thích được sinh sống và làm việc tại một đất nước năng động như Việt Nam. Tôi đặc biệt rất thích khi làm việc cùng học viên và được học các ngôn ngữ mới từ họ, điều đó giúp tôi khám phá thế giới qua những phương diện khác nhau.

Tại sao bạn yêu thích công việc giảng dạy?
Tôi nghĩ một nền giáo dục tốt cộng hưởng cùng những giáo viên tài năng và nhiệt huyết sẽ giúp thay đổi cuộc sống và cách mọi người nhìn nhận thế giới xung quanh mình.

Sở thích nào tạo nên sự đặc biệtbạn?
Tôi biết chơi violin từ năm 3 tuổi. Tôi thích đọc sách, đặc biệt các ấn phẩm báo chí chuyên sâu và các tác phẩm sáng tạo phi tiểu thuyết. Tôi yêu thích việc khám phá và ứng dụng vai trò của công nghệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, kinh tế học, văn hoá. Được rải bước dọc theo bờ biển, đó là luôn một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi.

Một số giáo viên khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN