team_hn_dalton_sherwood

DALTON SHERWOOD

Giáo viên

Họ và tên: Dalton Sherwood

Bạn đến từ đâu?
Thành phố Salt Lake, Utah

Bằng cấp chuyên môn của bạn?
Cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ học, phân ngành Tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Utah.

Hãy chia sẻ về sự nghiệp giáo dục của bạn?
Tôi đã gắn bó với AEG trong hơn 6 năm qua sau khoảng thời gian 2 năm dạy tại Tây Ban Nha. Trong thời gian làm việc tại AEG, tôi đảm nhiệm vai trò xây dựng chương trình giảng dạy và hoạt động ngoại khóa hè cho AEG, đồng thời phát triển giáo án dạy SSAT. Tôi yêu thích việc giảng dạy luyện thi và có nhiều năm kinh nghiệm quý báu giúp học sinh đạt điểm thành tích cao trong các kỳ thi cam go.

Tại sao bạn chọn Việt Nam?
Lần đầu tới Việt Nam, tôi chỉ dự định ở đây 2 năm, nhưng đất nước xinh đẹp của các bạn quyến rũ ngoài sức tưởng tượng của tôi. Kết quả là sau 6 năm, tôi vẫn ở đây.

Tại sao bạn yêu thích công việc giảng dạy?
Điều tuyệt vời nhất đối với tôi trong việc giảng dạy chính là được gặp gỡ những học viên xuất sắc của mình. Tôi luôn ấn tượng với phong cách làm việc của các bạn trẻ Việt Nam, và có được rất nhiều mối quan hệ thân thiết với các bạn trẻ thú vị ở đây.

Sở thích nào tạo nên sự đặc biệtbạn?
Giống như nhiều gia đình và học viên của AEG, tôi yêu thích đi du lịch vòng quanh thế giới. Tôi có may mắn khi được trải nghiệm nhiều nền văn hóa từ khắp châu Âu và châu Á, đặc biệt là Tây Ban Nha và Việt Nam. Tôi yêu thích văn hóa ẩm thực ở mọi nơi tôi từng đặt chân tới, trong số đó ẩm thực và con người Việt Nam đem lại cho tôi nhiều ấn tượng đặc biệt nhất.

Một số giáo viên khác