coni-comer

TONI COMER

Giáo viên

Họ và tên: Toni Comer

Bạn đến từ đâu?
Tôi sinh ra tại New Zealand và hiện là công dân Úc

Bằng cấp chuyên môn của bạn là gì?
• Chứng chỉ giảng dạy CELTA – Đại học Cambridge

Hãy chia sẻ về sự nghiệp giáo dục của bạn?
Tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông công lập, trung tâm Tiếng Anh. Ngoài ra, tôi chuyên giảng dạy Anh Văn giao tiếp cho người lớn, các lớp học tương tác cho trẻ em và các chương trình học hè kết hợp với hoạt động thể chất.

Tại sao bạn chọn Việt Nam?
Tôi sinh sống và làm việc tại Việt Nam với mong muốn góp phần hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam bằng cách dạy Tiếng Anh để các em lĩnh hội nhiều kiến thức và nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai. Tôi hy vọng các em cải thiện cuộc sống của mình thông qua thái độ học tập tích cực và xây dựng niềm cảm hứng về một viễn cảnh sống năng động và tích cực. Tôi đã sống ở Việt Nam được một năm và đến đây năm lần trong mười năm qua. Tôi yêu văn hóa đất nước này và khám phá nhiều điều từ người dân nơi đây về phong tục cũng như những đặc điểm khiến Việt Nam trở nên tuyệt vời.

Tại sao bạn yêu thích công việc giảng dạy?
Tôi thích quan sát các học sinh ngày càng tự tin, thoải mái nói và hiểu Tiếng Anh. Công việc giảng dạy giúp tôi chia sẻ kiến thức và nuôi dưỡng tiềm thức của học sinh về cuộc sống đầy triển vọng và cơ hội trong tương lai. Mở mang trí tuệ và suy nghĩ của các học sinh giúp các em hứng thú học Tiếng Anh và nhận ra lợi ích to lớn của việc học Tiếng Anh là điều tôi thích nhất trong công việc giảng dạy của mình.

Sở thích nào tạo nên sự đặc biệt ở bạn?
Tôi luôn mong muốn học sinh thích thú với những trải nghiệm học tập, tham gia tích cực trong lớp học và khuyến khích cách tư duy kết hợp Tiếng Anh và cuộc sống. Tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty, doanh nghiệp và nhiều ngành công nghiệp như Kỹ thuật, Bất động sản và Quản lý thiết bị. Vào thời gian rảnh, tôi thường dành thời gian giúp đỡ những người kém may mắn trong xã hội, và truyền cảm hứng cho mọi người giúp đỡ người khác và khiến họ mỉm cười mỗi ngày. Nụ cười thực sự không có giá nhưng lại đem cho bạn những lợi ích vô giá .

Một số giáo viên khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN