AEG mang niềm vui Giáng sinh và mùa xuân yêu thương đến với trẻ em mồ côi

16/05/2017 | 0 comment

Ở đâu đó vẫn rất cần sự chung tay của gia đình và xã hội để những nụ cười trẻ thơ được tỏa sáng trong mùa của hạnh phúc ấm áp.

Chiều ngày 24/12 vừa qua, trường Anh Ngữ AEG đã cùng trường tiểu học Hòa Bình đem đến niền vui giáng sinh và đón chào năm mới đầy nghĩa tình đến với các em mồ côi, khuyết tật được nuôi dưỡng tại chùa Kỳ Quang 2, Gò Vấp.

Tháng 12, tháng của những lễ hội, của những ánh đèn, tiệc tùng, của những giây phút đoàn tụ gia đình và những tiếng cười ấm áp. Thế nhưng, ở đâu dó nơi góc xa của thành phố vẫn còn những mảnh đời bé nhỏ, ngây ngô, lạc loài, những đứa con không gia đình và phải nương tựa vào tấm lòng hảo tâm của những người xa lạ. Ở đâu đó vẫn rất cần sự chung tay của gia đình và xã hội để những nụ cười trẻ thơ được tỏa sáng trong mùa của hạnh phúc ấm áp.

le-hoi-giang-sinh-1

Sẽ chia với những trăn trở ấy, chiều ngày 24/12/2015 vừa qua, trường tiếng Anh AEG đã cùng trường tiểu học Hòa Bình đem đến niềm vui giáng sinh và đón chào năm mới đầy nghĩa tình đến với các em mồ côi, khuyết tật được nuôi dưỡng tại chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp. Chuyến viếng thăm với những món quà cần thiết từ các món đồ dùng sinh hoạt thường ngày, dụng cụ học tập, đến những chiếc bánh ngọt ngào nhỏ xinh nhưng lại đem đến niềm vui to lớn cho những tâm hồn bất hạnh vì các em thiếu nhi cần  được yêu, được quan tâm và được nhớ đến.

le-hoi-giang-sinh-2

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN