AEG trao học bổng cho các lãnh đạo tương lai – Báo Người Lao Động

16/05/2017 | 0 comment

Hằng ngày, chúng tôi được chứng kiến các em học sinh khóa học STEAM của chúng tôi tự tin, phấn khởi và tự hào được làm thành viên của chương trình và đang góp phần vào thành công của chính mình”.

Tại TP HCM, Tổ chức Giáo dục Mỹ – American Education Group (AEG) vừa trao hơn 200 học bổng AEG dành cho nhà lãnh đạo tương lai là các học sinh xuất sắc đến từ Trường Tiểu học Hòa Bình và Tiểu học Lê Ngọc Hân. Tổng giá trị học bổng lên đến hơn 2,8 tỉ đồng.

Là tổ chức giáo dục tiên phong mang phương pháp giáo dục STEAM đến Việt Nam, AEG trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc và khả năng lãnh đạo tốt trong bối cảnh giáo dục Việt Nam đang nhanh chóng hội nhập để mang lại những cơ hội tốt nhất cho tương lai của các em.

aeg-trao-hoc-bong-cho-cac-lanh-dao-tuong-lai-bao-nguoi-lao-dong

Ông Richard Sherwood, Chủ tịch AEG, nói: “AEG tự tin rằng phương pháp STEAM là con đường tối ưu để phát triển kỹ năng Anh ngữ, đồng thời giúp học sinh phát triển kiến thức cũng như mang đến cơ hội cho các em học qua thực hành trên nhiều lĩnh vực: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. Hằng ngày, chúng tôi được chứng kiến các em học sinh khóa học STEAM của chúng tôi tự tin, phấn khởi và tự hào được làm thành viên của chương trình và đang góp phần vào thành công của chính mình”.

(Nguồn từ báo Người Lao Động)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN