AEG trao học bổng cho các lãnh đạo tương lai – Phóng sự HTV9

16/05/2017 | 0 comment

Là tổ chức giáo dục tiên phong mang phương pháp giáo dục STEAM đến Việt Nam, AEG trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc và khả năng lãnh đạo tốt trong bối cảnh giáo dục Việt Nam đang nhanh chóng hội nhập để mang lại những cơ hội tốt nhất cho tương lai của các em.

Vào ngày 20&21 tháng 2, tại TP.HCM, Tổ chức Giáo dục Mỹ – American Education Group (AEG) đã trao hơn 200 Học Bổng AEG Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Tương Lai cho các học sinh xuất sắc đến từ trường tiểu học Hòa Bình và tiểu học Lê Ngọc Hân. Tổng giá trị học bổng lên đến hơn 2,8 tỷ đồng.

           
Là tổ chức giáo dục tiên phong mang phương pháp giáo dục STEAM đến Việt Nam, AEG trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc và khả năng lãnh đạo tốt trong bối cảnh giáo dục Việt Nam đang nhanh chóng hội nhập để mang lại những cơ hội tốt nhất cho tương lai của các em.
Ông Tristan Malkin, Giám Đốc Học Thuật của AEG chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng STEAM là con đường tối ưu để phát triển khả năng Anh ngữ, qua đó giúp các em học sinh phát triển kiến thức một cách toàn diện.”
Trong hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, AEG đã giúp nhiều học sinh tiếp cận với hơn 100 triệu USD Hỗ trợ Tài chính và Học bổng để đến học tại các trường Trung học nội trú và Đại học hàng đầu Hoa Kỳ. AEG cũng là đại diện của Học bổng ASSIST tại Việt Nam, đã trao hơn 50 học bổng toàn phần và bán phần cho các học sinh xuất sắc mong muốn đến học tại các trường Trung học nội trú Mỹ. Học Bổng AEG Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Tương Lai góp phần đại diện cho sứ mệnh của AEG “giáo dục có khả năng đào tạo những thanh niên trẻ sẽ làm thay đổi thế giới.”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN