ĐẾN VỚI NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP

16/05/2017 | 0 comment

Với mục tiêu mang lại kiến thức và đóng vai trò cầu nối giữa học sinh Việt Nam và nền giáo dục đẳng cấp tại Mỹ, AEG không ngừng phát triển và hỗ trợ các bạn học sinh

Nền giáo dục Mỹ đã và đang là mục tiêu của nhiều phụ huynh dành cho con mình, là ước mơ của các bạn trẻ trên thế giới. Các bậc phụ huynh tại Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, họ đang tích cực làm việc, tiết kiệm để đầu tư cho con em mình được hưởng nền giáo dục ưu việt tại xứ sở cờ hoa. Thế nhưng, giữa vô vàn các trường lớn nhỏ tại Mỹ với những lời quảng cáo hoa mỹ của các trung tâm du học đang mọc lên như nấm sau mưa tại Việt Nam, sẽ là một khó khăn lớn cho phụ huynh và các bạn học sinh.

Để đến được với các trường đại học thật sự đẳng cấp tại Mỹ, du học sinh quốc tế cần được chuẩn bị nền tảng vững chắc cả về kiến thức toàn diện lẫn ngôn ngữ, đồng thời nhận thức được sở trường của mình để khẳng định bản thân khi đăng ký hồ sơ xin nhập học hoặc xin học bổng. Nhập học các trường trung học nội trú cao cấp của Mỹ để được trang bị kỹ năng, kiến thức cần thiết là một trong những cách lý tưởng để có cơ hội vào học các trường đại học danh tiếng. Tuy nhiên, với trường hợp bạn không có điều kiện đến Mỹ học nội trú, hoặc đã quá tuổi trung học, bạn vẫn có thể được giúp đỡ chuẩn bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết ngay tại Việt Nam.

American Education Group (AEG) là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời nhất tại Việt Nam với lịch sử 17 năm. AEG luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc chọn đại học đối tác, tuyển giáo viên giảng dạy cũng như biên soạn giáo trình. AEG có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và lãnh đạo kinh nghiệm với 90% giáo viên là người Mỹ và 60% có bằng Cao học cũng như mối quan hệ lâu năm với nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ như California Institute of Technology, Stanford University, MIT, Swarthmore College,… Ngoài ra, các khóa học tại AEG luôn theo sát thực tiễn cũng như yêu cầu khắt khe của các trường hàng đầu tại Mỹ. Giáo trình Anh ngữ STEAM của AEG được chính đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm học thuật biên soạn, học sinh không chỉ học Anh ngữ, mà còn học nhiều kiến thức thiết thực như chính các học sinh Mỹ được học hằng ngày.

den-voi-nen-giao-duc-dang-cap

Bạn Minh Ái, từng học tại AEG và trường trung học nội trú danh tiếng Taft, được nhận vào nhiều trường đại học hàng đầu như New York University, Cornell, Princeton… cho biết, quá trình học tập và sinh sống của bạn tại Mỹ không hề dễ dàng, nhưng bạn đã trưởng thành rất nhiều. Ái cũng chia sẻ thêm: “Mình rất may mắn nhận được nhiều sự chỉ bảo và ủng hộ từ bạn bè và các thầy cô tại Trường Taft và AEG trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học. Bên cạnh gia đình, các thầy cô và bạn bè tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ mình bất kỳ lúc nào mình gặp khó khăn hoặc thắc mắc.”

den-voi-nen-giao-duc-dang-cap-2

Với mục tiêu mang lại kiến thức và đóng vai trò cầu nối giữa học sinh Việt Nam và nền giáo dục đẳng cấp tại Mỹ, AEG không ngừng phát triển và hỗ trợ các bạn học sinh. Sắp tới đây, AEG tiếp tục tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh và học sinh tiếp xúc với hai trường đại học chất lượng cao đến từ Mỹ: Vassar và Swarthmore qua buổi tư vấn sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ, ngày 7-5 tại AEG, 66-68 Võ Văn Tần, Q.3, TP. HCM

Nguồn: VTM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN