KHÓA ANH NGỮ HÈ “JET GO SUMMER” 2019

01/03/2019 | 0 comment

Kỳ nghỉ hè đang đến gần và tất cả chúng tôi tại AEG rất vinh hạnh được giới thiệu khoá hè “Jet Go Summer”, khoá Anh ngữ hè 2019 dành cho trẻ từ 6 – 16 tuổi.

Khóa Anh ngữ hè 2019 tại AEG

“Jet Go Summer” là khoá Anh ngữ hè năng động, được đội ngũ giáo viên quốc tế AEG thiết kế dựa trên phương pháp thực hành STEAM của Mỹ kết hợp với giao tiếp Anh ngữ cho riêng mùa hè 2019. Để trẻ có được những trải nghiệm tuyệt vời, luôn ở trạng thái năng động và tư duy sáng tạo trong suốt kỳ nghỉ hè, rất mong Quý Phụ Huynh hãy cùng các giáo viên quốc tế AEG đưa trẻ đến với khóa Anh ngữ hè “Jet Go Summer”.

Chương trình học: Khóa Anh ngữ hè năm nay sẽ mang đến cho các em học sinh nhiều trải nghiệm mới lạ với các hoạt động chính sau:

  1. Bứt phá tiếng Anh cùng STEAM English

STEAM là một phương pháp giáo dục hiện đại, rất phổ biến tại Mỹ.. Mỗi ngày các em sẽ được nâng cao tiếng Anh học thuật, đồng thời tích lũy các kiến thức về 5 lĩnh vực của STEAM viết tắt của Science, Technology, Engineering, Arts, Mathematics (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học) thông qua thí nghiệm trực quan dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài hàng ngày. Sau đó, các em tự thảo luận bằng tiếng Anh với bạn bè trong nhóm để rút ra kết luận vì sao mình không thành công hoặc ngược lại

  1. Hoạt động thể thao & nghệ thuật

     Các môn thể thao truyền thống: các bé sẽ tham gia các bộ môn thể thao văn hóa đặc trưng của các nước trên thế giới, như võ taekwondo, trượt băng, cưỡi ngựa… cùng vô vàn trò chơi, hoạt động hấp dẫn khác. Không chỉ đơn thuần duy trì sức dẻo dai mà còn là “món ăn bổ dưỡng” trong việc nâng cao nhận thức, sự phản xạ, chiến thuật cho các bé.

    Hoạt động nghệ thuật: tích hợp thêm các hoạt động nghệ thuật và thủ công của các nước trên thế giới thúc đẩy nhận thức và đam mê ở trẻ. Tiêu biểu như tô màu trên đá, làm gốm, đồ thủ công, xếp hình, vẽ tranh, nặn đất sét,…

  1. Vui trải nghiệm dã ngoại & giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với giáo viên nước ngoài hàng tuần

Sau những giờ học tập trên lớp, chuyến đi thực tế là cơ hội để trẻ được nhìn ngắm, trải nghiệm nhiều điều mới lạ của thế giới bên ngoài như tham gia hàng loạt trò chơi ngoài trời hấp dẫn tại các khu vui chơi Vietopia, Jump Area, Kid City, tham gia lớp học nhảy hiện đại K-pop, nấu ăn món  mì Udon, tham quan nhà máy… và còn nhiều điểm tham quan thú vị khác.

  1. Thử thách thực hành dự án “URBAN DESIGN” thông qua phương pháp PROJECT- BASED LEARNING (Chỉ dành cho các em học sinh từ 12 đến 16 tuổi)

Đây là phương pháp hiệu quả trong giáo dục “học đi đôi với hành”. Các hoạt động nghiên cứu, học tập qua dự án “Kiến tạo thành phố mới” đầy thử thách. Học viên sẽ thực hành theo nhóm để cùng đưa ra bản kế hoạch tốt nhất cho Thành phố Hồ Chí Minh mới theo ý tưởng của mình. Và từng thành viên sẽ thay phiên trình bày trước hội đồng giám khảo. Thông qua hoạt động bổ ích này, trẻ sẽ học được:

               Nghiên cứu thị trường

              Kiến thức kinh doanh

             Chiến lược khởi nghiệp

             Khả năng lãnh đạo

             Kĩ năng giao tiếp

Thời gian khóa học: 03/06/2019 đến 26/7/2019.

Nhằm tạo sự thuận tiện cho Quý phụ huynh và các em học sinh dễ dàng sắp xếp thời gian học hè và các chuyến du lịch gia đình, AEG tổ chức các khóa học hè trong 8 tuần & 4 tuần.

Địa điểm: Khóa hè Jet Go Summer sẽ được tổ chức tại 3 trung tâm:

* 66 – 68 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3.

* 673 Nguyễn Hữu Thọ, Tòa nhà PV Gas, Phước Kiểng, Nhà Bè.

* 190 Quang Trung, Vicom Plaza Quang Trung,  Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHÓA HÈ:

  1. Đăng ký càng sớm ưu đãi càng cao:
  2. Đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên được giảm thêm 2 triệu/học viên

Để biết thêm thông tin, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (028) 7306 0808 hoặc truy cập: https://summer.aegvietnam.edu.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN