Ngày hội trải nghiệm Steam English cùng AEG tại Vietopia

17/05/2017 | 0 comment

Những thí nghiệm thú vị này luôn mang lại tiếng cười giòn tan và sự thích thú cho các em. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội trò chuyện và học từ vựng tiếng Anh liên quan đến các thí nghiệm trên với các thầy cô giáo nước ngoài cùng với những tràng pháo tay khích lệ của các cô trợ giảng AEG

Cuối tuần vừa qua, AEG đã tài trợ sân chơi cuối tuần với chủ đề Rạp Xiếc Tuổi Thần Tiên tại Vietopia, Quận 7, Tp. HCM. Gian hàng của AEG đã chào đón hàng ngàn quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tham quan trong hai ngày 17/10/2015 và 18/10/2015.

ngay-hoi-trai-nghiem-steam-english-cung-aeg-tai-vietopia-1

Trong sự kiện lần này, AEG đã tổ chức nhiều hoạt động thí nghiệm vui chơi bổ ích cho các em học sinh nhằm khơi dậy niềm đam mê học hỏi của các em không chỉ về Tiếng Anh cho bé mà còn các kiến thức về khoa học, kỹ thuật, công nghệ, mỹ thuật và toán học. Các em đã được trải nghiệm mô hình lắp ráp Lego như điều khiển trục cần cẩu, điều khiển con sư tử, sử dụng máy bắn đá.

Ngoài ra, các em còn được quan sát dung dịch bột bắp nhảy múa theo điệu nhạc, đo cường độ tiếng gầm của sư tử hay câu cá bằng nam châm rồi tập đếm. Những thí nghiệm thú vị này luôn mang lại tiếng cười giòn tan và sự thích thú cho các em. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội trò chuyện và học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh liên quan đến các thí nghiệm trên với các thầy cô giáo nước ngoài cùng với những tràng pháo tay khích lệ của các cô trợ giảng AEG. Đặc biệt, Góc Ảnh AEG đã lưu lại biết bao khoảnh khắc đẹp của các em với phi hành gia và phi thuyền AEG chuẩn bị “phóng lên bầu trời”. Qua đó, AEG mong muốn các em sẵn sàng bước vào một cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của tri thức.

ngay-hoi-trai-nghiem-steam-english-cung-aeg-tai-vietopia-2

Hơn thế nữa, vào 17:00 mỗi ngày 17/10 và 18/10, AEG còn tổ chức rút thăm may mắn ngay tại gian hàng và đã chọn ra được những khách hàng may mắn rinh về những suất học bổng giá trị lên đến 28.000.000 đồng/suất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN