STEM Festival tại Đại học Sài Gòn ngày 16-17/1/2016

16/05/2017 | 0 comment

Quan trọng nhất, các em sẽ có cơ hội tự mình khám phá thế giới xung quanh, rèn luyện kỹ năng tiếng anh thiếu nhi và phát triển niềm vui, sự tự chủ trong mỗi em”.

Trong ngày hội STEM diễn ra vào 16/1/2016 và 17/1/2016, AEG đã giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình STEAM English, và tổ chức các lớp học thử tiếng Anh ứng dụng mô hình STEAM dành cho các em học sinh.

STEAM là mô hình giáo dục mới mẻ, bổ sung yếu tố Nghệ thuật, vào mô hình STEM bao gồm bên cạnh các yếu tố Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán học của mô hình STEM.

Ông Tristan Makin – Giám đốc Học thuật trường Anh ngữ AEG chia sẻ: “Bằng việc kết hợp các môn học khác nhau vào một giáo trình thống nhất, các em học sinh không những tích lũy được một nền tảng kiến thức đa dạng vững chắc thông qua các hoạt động thực hành và thí nghiệm phong phú bằng tiếng Anh, mà còn nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình. Những tiết học cũng như nguồn thông tin bổ ích này sẽ trang bị đầy đủ cho các em khi tham gia học tập tại các trường trung học, cao đẳng và đại học sau này. Nhưng quan trọng nhất, các em sẽ có cơ hội tự mình khám phá thế giới xung quanh, rèn luyện kỹ năng tiếng anh thiếu nhi và phát triển niềm vui, sự tự chủ trong mỗi em”.

Qua sự kiện lần này, quý phụ huynh và các em học sinh phần nào hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của STEAM English đối với việc học tập và công việc của các em sau này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN