Chọn trung tâm dạy kèm tiếng Anh – Những điều bạn nên biết

16/05/2017 | 0 comment

Một môi trường học lý tưởng, chúng tôi không những giúp bạn, con bạn thành thạo Tiếng Anh mà còn có thêm nhiều kỹ năng cần thiết khác để phát triển và tỏa sáng trên con đường học tập, làm việc trong tương lai

Thực trạng các trung tâm dạy kèm tiếng Anh hiện nay

Trong xu thế hiện nay, chọn trung tâm dạy kèm tiếng Anh đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với các bạn học sinh, sinh viên phục vụ cho du học, luyện thi. Với các tiêu chí giảng dạy chuyên biệt, các trung tâm dạy kèm tiếng Anh sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu và các kết quả mong muốn. Tuy nhiên, việc chọn trung tâm dạy kèm tiếng Anh phù hợp cũng cần đáp ứng một số tiêu chí nhất định. Bài viết này sẽ giúp các bạn hình dung rõ nét về các tiêu chí đánh giá trung dạy kèm tiếng Anh uy tín.

day-kem-tieng-Anh-1
Trung tâm dạy kèm tiếng Anh AEG

Đáp ứng nhu cầu của học viên

Việc học ngoại ngữ dưới hình thức các khóa dạy Tiếng Anh trước hết phải đáp ứng được nhu cầu của học viên. Bởi yêu cầu chuyên sâu của từng loại văn bằng, chứng chỉ cùng với trình độ hiện tại của học viên sẽ là tiền đề để thiết kế một giáo trình dạy kèm Tiếng Anh phù hợp nhất cho chính học viên đó. Không chỉ dừng lại ở đó, việc dạy kèm Tiếng Anh còn phải tạo được động lực thúc đẩy học viên tiến bộ nhanh chóng bằng cách gợi mở để chính học viên tự tìm tòi, học hỏi, vượt qua những khó khăn cũng như xây dựng niềm đam mê về ngoại ngữ.

Tại AEG, chương trình dạy kèm tiếng Anh dành cho đối tượng là các bạn sinh viên đang chuẩn bị du học nước ngoài,  hoặc các bạn đang tìm kiếm cho mình một chương trình học kèm phù hợp. Với các khóa học sát với mục tiêu của học viên như: Tiếng Anh Tổng Quát, SAT, SAT II và SSAT (hoặc có thể là ACT, GRE và GMAT), TOEFL…, AEG trang bị các kiến thức phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên.

Phát triển tư duy thông qua dạy kèm tiếng Anh

Đối với phương pháp dạy kèm Tiếng Anh đề cao tính tương tác, một khóa học hiệu quả phải là một khóa học giúp học viên phát triển tối đa tư duy bằng cách trang bị kỹ năng tự học, tư tìm hiểu dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Tại Trung tâm Anh Ngữ AEG, những khóa dạy kèm tiếng Anh không những trang bị cho học viên kiến thức Anh văn bản xứ mà còn giúp phát triển tư duy ở các bộ môn Khoa học, Toán học, Lịch sử, Văn học hay tiếng Tây Ban Nha,… để trang bị cho học viên năng lực tự chủ hoà nhập với môi trường giáo dục tiến bộ khi đi du học.

day-kem-tieng-Anh-2
Phát triển tư duy trong việc dạy kèm tiếng Anh

Các buổi dạy kèm Tiếng Anh tại AEG sẽ đem lại cho học viên các nét văn hóa cũng như các kiến thức chuyên ngành tạo lợi thế to lớn cho học viên kể cả trong cuộc sống và học tập, nghiên cứu trong tương lai khi bước chân đến một môi trường giáo dục nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên dạy kèm tiếng Anh

Các môn học ở AEG đa phần được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản xứ có bằng cấp cử nhân và thạc sĩ ở các lĩnh vực chuyên môn. Giáo viên dạy kèm tiếng Anh không chỉ có kiến thức chuyên ngành mà còn là các nhà giáo dục có kinh nghiệm dày dạn cũng kỹ năng thực tế. Điều này giúp cho học viên có được sự tương tác phù hợp nhất trong dạy và học khi học tiếng Anh tại AEG.

Một lợi thế rõ ràng của việc học cá nhân là người dạy kèm Tiếng Anh sẽ dễ dàng nắm bắt phương pháp học tập, khả năng thấu hiểu vấn đề và sửa chữa những lỗi sai của học viên. Từ đó, họ sẽ thiết kế những bài giảng phù hợp nhằm đạt tối đa hiệu quả.

Trung tâm dạy kèm tiếng Anh AEG sẽ mang đến cho học viên những gì?

Trong những buổi học một thầy một trò tại AEG, ngoài những kiến thức Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, học viên còn có thể học hỏi và hiểu biết thêm về văn hóa các nước từ chính giáo viên giảng dạy, mở mang thêm vốn sống.

Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và một môi trường học lý tưởng, chúng tôi không những giúp bạn, con bạn thành thạo Tiếng Anh mà còn có thêm nhiều kỹ năng cần thiết khác để phát triển và tỏa sáng trên con đường học tập, làm việc trong tương lai. Dạy kèm Tiếng Anh tại AEG không chỉ dừng lại ở mức độ luyện thi hoặc đáp ứng nhu cầu học cá nhân của học viên mà còn hướng đến một tầm cao mới, một tương lai xa hơn, rực rỡ hơn trên con đường phát triển, cũng như góp phần xây dựng một phương pháp học và nghiên cứu vượt trội cho bản thân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN