HỌC TOEFL Ở ĐÂU: VẤN ĐỀ NAN GIẢI CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

17/05/2017 | 0 comment

Với mục tiêu là góp phần xây dựng cho sự phát triển của thế giới – đào tạo ra thế hệ học sinh có thể trở thành các nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng và công dân tuyệt vời, AEG đang dần khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng giảng dạy và cái tâm, cái tầm của người làm giáo dục.

Băn khoăn xung quanh việc chọn trung tâm học Toelf ở đâu tốt hiện nay

Tại Việt Nam, TOEFL dường như đã không còn xa lạ với tất cả mọi người, tuy nhiên hiện nay, học TOEFL ở đâu tốt vẫn luôn là vấn đề vô cùng nan  giải khiến không ít học viên phải đau đầu.

Trong số vô vàn các trung tâm anh ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, AEG (American Education Group) bật lên với những điểm sáng về đội ngũ giáo viên nước ngoài, chương trình cũng như phương pháp học tập hiệu quả hứa hẹn sẽ là một trong những phương án tối ưu nhất cho câu hỏi học TOEFL ở đâu.

TOEFL là từ viết tắt của Test Of English as a Foreign Language. Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc để hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mĩ xem xét cho sinh viên nước ngoài theo học.

Anh văn Toefl là gì 

TOEFL (được đọc là toe-full hoặc toffle) là viết tắt của Test Of English as a Foreign Language. TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mĩ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Điểm TOEFL thường được yêu cầu khi nhập học ở hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mĩ. Điểm số TOEFL có giá trị trong 2 năm. Ngoài ra, các tổ chức như cơ quan chính phủ, cơ quan cấp giấy phép, doanh nghiệp, hoặc học bổng chương trình có thể yêu cầu chứng chỉ này.

Bài thi TOEFL là thương hiệu bản quyền của Cơ quan khảo thí giáo dục (Mĩ) (Educational Testing Service – ETS) và được tổ chức trên toàn thế giới. Bài thi lần đầu được tổ chức vào năm 1964 và cho đến nay đã có gần 23 triệu thí sinh dự thi.

– Đối với các nước có nền giáo dục Mỹ thì du học sinh thường được yêu cầu về điểm TOEFL.Bằng TOEFL có hai loại:

+ TOEFL quốc tế (International TOEFL): bằng này do hệ thống giáo dục của Mỹ tổ chức thi và cấp bằng cho du học sinh tại các nước không nói tiếng Anh. Bằng này được quốc tế công nhận.

+ TOEFL nội bộ (Institutional TOEFL): bằng này do một tổ chức giáo dục, một trường nào đó tổ chức thi và cấp bằng. Loại bằng này chỉ có tính cách kiểm tra năng lực của du học sinh mang tính chất sử dụng nội bộ và không được công nhận rộng rãi như TOEFL quốc tế.

Học Toefl ở đâu có được nhiều cơ hội thực hành?

hoc-TOEFL-o-dau-1
AEG – Giải pháp cho câu hỏi học Toeft ở đâu chất lượng

Bên cạnh nỗi lo học TOEFL ở đâu có chương trình tiên tiến nhất thì nhiều học viên hiện nay cũng rất quan tâm đến vấn đề thực hành, bởi nếu chỉ chăm chăm dựa trên lí thuyết mà không chịu luyện tập thì ngôn ngữ ấy là “ngôn ngữ chết”, không dùng được.

Hơn thế nữa, TOEFL lại là kì thi đòi hỏi cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nên chuyện luyện cách phát âm cũng như luyện nghe lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, một câu hỏi khác được đặt ra, đó là “học TOEFL ở đâu có được nhiều cơ hội thực hành?”.

Hiểu được điều này, AEG đã kết hợp song song cả việc khuyến khích tính chủ động của học viên đồng thời tạo môi trường thuận lợi để học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn tại lớp thông qua các hoạt động thí nghiệm, làm việc nhóm,…

Học Toefl ở đâu có đội ngũ giáo viên tin cậy?

học TOEFL ở đâu đi nữa thì người hướng dẫn, hay giáo viên vẫn luôn là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định sự thành công của khóa học. Với đội ngũ giáo viên gần như 100% là người nước ngoài, AEG bước đầu đã tạo được lòng tin bởi chính những giáo viên này sẽ là người dạy cách phát âm và giao tiếp với học viên. Thế nên, có được cách phát âm chuẩn cũng như ngữ điệu, nhấn nhá của người bản xứ là vô cùng cần thiết. Hơn thế nữa, khi câu hỏi học TOEFL ở đâu có đội ngũ giáo viên tin cậy nhận được sự quan tâm ngày một nhiều hơn thì cũng là lúc học viên bắt đầu ý thức hơn về việc tìm những “người đưa đò” đáng tin để chọn mặt gửi vàng.

Học TOEFL ở đâu được tư vấn và hỗ trợ tận tình?
hoc-TOEFL-o-dau-2
Suy nghĩ kỹ trước khi chọn học Toeft ở đâu

Không chỉ quan tâm tới chất lượng của các khóa học, AEG còn rất “chiều” học viên khi chịu khó đầu tư trong việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên cũng như nhân viên văn phòng tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn nhiệt tình dù là những việc nhỏ nhất. Điều này ít nhiều đã tạo nên một hình ảnh đẹp, khiến AEG luôn nằm trong top những trung tâm anh ngữ đầu tiên được nhắc đến mỗi khi nghĩ về câu hỏi học TOEFL ở đâu được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Học TOEFL ở đâu uy tín nhất: Lời giải không quá khó

Sau khi có cái nhìn tổng quan về các vấn đề như học TOEFL ở đâu có chương trình tiên tiến, cơ hội thực hành cao, đội ngũ giáo viên uy tín, được tư vấn, hỗ trợ tận tình và những gì mà trung tâm anh ngữ AEG đáp ứng được, chắc hẳn mọi người đều đã có những câu trả lời của riêng mình. Với mục tiêu là góp phần xây dựng cho sự phát triển của thế giới – đào tạo ra thế hệ học sinh có thể trở thành các nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng và công dân tuyệt vời, AEG đang dần khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng giảng dạy và cái tâm, cái tầm của người làm giáo dục.

Thế nên, AEG xứng đáng là một trong những lời giải hoàn hảo cho câu hỏi “học TOEFL ở đâu uy tín nhất?”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN