Lý do giáo viên nước ngoài dạy ngoại ngữ hiệu quả

17/05/2017 | 0 comment

Việc sử dụng giáo viên nước ngoài ngay trong giai đoạn học tiếng Anh ít nhiều sẽ gây khó khăn cho các học viên, tuy nhiên điều này thúc đẩy tư duy cho người học, ghi nhớ và tìm hiểu những từ vựng, cú pháp mới hơn là cách truyền thống.

Thực trạng về giáo viên nước ngoài hiện nay

Theo nhiều cuộc thăm dò và khảo sát từ những chuyên gia hàng đầu về giáo dục trên Thế giới, đều đưa ra một kết luận chung rằng : học tiếng Anh (hay ngoại ngữ bất kỳ) với giáo viên nước ngoài luôn cho kết quả tốt hơn giáo viên bản địa.

giao-vien-nuoc-ngoai-tot
Giáo viên nước ngoài hiện nay

Nắm được tình hình đó, và nhằm tăng cường chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Anh, giải pháp được các trung tâm ngoại ngữ hay các trường học trong những năm trở lại đây là sử dụng giáo viên người nước ngoài vào trực tiếp giảng dạy. Phương pháp này mang lại khá nhiều hiệu quả chuyển biến tốt trong các kỹ năng về tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung như nghe nói đọc viết cho các học viên.

Do thời đại mở cửa hội nhập hiện nay, tiếng Anh là một ngôn ngữ chung trên toàn Thế giới, nhu cầu sử dụng Anh ngữ trong công việc cũng như giao tiếp cuộc sống luôn luôn đóng vai trò quan trọng trong thực trạng hiện nay. Do đó, việc các giáo viên nước ngoài được đưa vào giảng dạy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nâng cao chất lượng đào tạo và cũng cho các học viên tiệm cận thêm với từ vựng, ngữ pháp và văn hóa sống của các nước phát triển trên thế giới.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi thế nhất định của việc sử dụng giáo viên nước ngoài nhé:

– Hầu hết các trung tâm ngoại ngữ, Anh ngữ đều đã sử dụng chương trình dạy tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài, qua đó tạo môi trường thuận lợi tối đa cho học viên tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa quốc tế.

hoc-ngu-phap-tieng-anh-hieu-qua (1)
Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

– Đội ngũ những giáo viên nước ngoài tại các trung tâm ngoại ngữ đều có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm thạc sĩ, cử nhân trở lên. Họ được tham gia các khóa học đào tạo nâng cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong khu vực và thế giới, được cấp phép giảng dạy trên đa số các quốc gia từ các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Từ khóa liên quan : cung cấp giáo viên bản ngữ, cung cấp giáo viên nước ngoài, cung cấp giáo viên tiếng anh, cung cấp giáo viên bản ngữ hà nội, giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh, cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng, cung cấp giáo viên bản ngữ hcm, giá thuê giáo viên nước ngoài

– Một yếu tố nữa là dù giảng dạy ở bất cứ quốc gia nào, các giáo viên nước ngoài đều có thể giao tiếp, trò chuyện bằng giọng bản xứ của mình. Và họ biết cách truyền tải những phương pháp học tốt tiếng Anh, khả năng ăn nói lưu loát Anh ngữ như người bản xứ cho học viên.

– Vì việc nói và nghe Tiếng Anh đối với người Việt Nam đến nay vẫn là một vấn đề khó giải quyết. người Việt Nam đã quá quen với hình thức học Tiếng Anh trong nhà trường đó là: viết từ mới, đọc, học ngữ pháp, phải làm bài tập ngữ pháp.Nhưng họ quên mất một điều là khi học anh văn thì kỹ năng nghe nói rất quan trọng,đa số các học viên sau khi kết thúc quá trình học tại trường đều không giao tiếp được.

– Việc sử dụng giáo viên nước ngoài ngay trong giai đoạn học tiếng Anh ít nhiều sẽ gây khó khăn cho các học viên, tuy nhiên điều này thúc đẩy tư duy cho người học, ghi nhớ và tìm hiểu những từ vựng, cú pháp mới hơn là cách truyền thống.

– Không những thế, các giáo viên nước ngoài sử dụng cấu trúc câu, phát âm hay ngữ pháp đều rất chuẩn, học viên dễ dàng hiểu và nắm bắt đúng được kiến thức truyền tải. Một lợi thế không nhỏ của giáo viên nước ngoài so với các giáo viên bản xứ.

– Học viên được tiếp xúc liên tục với giáo viên nước ngoài với giọng phát âm chuẩn với phong cách và văn hóa đến từ các quốc gia khác nhau nên học viên thường rất hào hứng trong quá trình học chính vì thế hiệu quả học tập được nâng cao rất nhiều.

– Trong quá trình học tập với giáo viên nước ngoài cũng như tương tác trên đời sống thực, các học viên sẽ tự tin giao tiếp hơn với người nước ngoài, phản xạ nghe nói đọc viết cao hơn.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà phủ nhận thực lực đào tạo của các giáo viên bản xứ so với giáo viên nước ngoài. Việc học nằm trong tay bạn, sự cố gắng của bạn. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả như ý.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN