TUYỂN DỤNG

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, AEG Việt Nam đang mở rộng thị trường từ Nam ra Bắc. Chúng tôi cần CÁC BẠN, những nhân tài tiềm năng của AEG Việt Nam.

Hãy tham gia cùng chúng tôi, những AEGers luôn khao khát vươn tới sự bứt phá và thành công vượt trội."

VÌ SAO CHỌN AEG VIỆT NAM

GIA NHẬP ĐỘI NGŨ AEG VIỆT NAM

Tại AEG Việt Nam, chúng tôi quan niệm con người là tài sản quý giá nhất để tạo nên thành công của doanh nghiệp, AEG Việt Nam mong muốn tạo ra một môi trường mà ở đó các cá nhân có thể khám phá và phát huy tốt nhất tiềm năng của mình.

HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

AEG Việt Nam là tập thể của những cá nhân ưu tú, khát khao bứt phá để hướng đến thành công vượt trội. Mỗi nhân viên đều là một nhân tố quan trọng đóng góp vào thành công chung công ty. Tại AEG Việt Nam, sự nghiệp của mỗi cá nhân đều gắn kết chặt chẽ với với mục tiêu phát triển bền vững của toàn bộ công ty.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG – THƯỞNG HẤP DẪN

Chính sách Lương – Thưởng cạnh tranh với thị trường và tương xứng với hiệu quả làm việc. AEG Việt Nam xây dựng cơ chế khen thưởng dựa trên hệ thống đánh giá hiệu quả công việc và đánh giá năng lực được tư vấn bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu nhằm ghi nhận năng lực và sự cống hiến của mỗi nhân viên.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG XỨNG

Tại AEG Việt Nam, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng, công bằng và minh bạch cho mọi đối tượng. Việc công nhận thành tích dựa trên hệ thống đánh giá KPIs khách quan và được thực hiện thường xuyên.

HỌC PHÍ VỚI GIÁ TRỊ ƯU ĐÃI CAO

AEG Việt Nam dành sự đãi ngộ đặc biệt đối với các nhân sự gắn bó và có sự cống hiến nhất định cho thành công của công ty như chính sách học phí cho bản thân và các thành viên trong gia đình với giá trị ưu đãi cao.

NHÂN VIÊN AEG NÓI GÌ?

Gần 6 năm tại AEG là khoảng thời gian đủ để chứng minh tình yêu của tôi với STEAM English, với các em nhỏ, và sự gắn bó với AEG. Đây là môi trường lý tưởng để tôi có cơ hội rèn giũa bản thân qua nhiều vị trí khác nhau và tìm ra điều mình thực sự đam mê.

CHI TRẦN
ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH

AEG là một môi trường làm việc lành mạnh, nơi mà cho phép nhân viên được sáng tạo và đổi mới từng ngày. Bên cạnh đó, tôi được đào tạo thật kỹ để bắt kịp công việc thật tốt. Đồng nghiệp và các bạn nhân viên cũng là một trong những lý do tôi chọn AEG. Họ trẻ trung năng động và sẵn sàng học hỏi cái mới.

HƯỜNG BÀNG
QUẢN LÝ TRUNG TÂM

Sau 1 năm làm việc và trải nghiệm tại AEG Việt Nam, Tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và bản thân của mình khi nhìn những em nhỏ giỏi hơn không chỉ là Tiếng Anh mà còn khôn lớn, trưởng thành hơn mỗi ngày. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta phải cố gắng hơn nữa.

THẮNG HUỲNH
TRỢ GIẢNG

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Hạn nộp: 31/08/2023

Địa điểm: HCM

Hạn nộp: 31/08/2023

Địa điểm: HCM

Hạn nộp: 31/08/2023

Địa điểm: HCM

Hạn nộp: 31/08/2023

Địa điểm: HCM

Hạn nộp: 31/08/2023

Địa điểm: HCM

Hạn nộp: 31/08/2023

Địa điểm: HCM

Hạn nộp: 31/08/2023

Địa điểm: HCM

Hạn nộp: 31/08/2023

Địa điểm: HCM

Hạn nộp: 31/08/2023

Địa điểm: HCM

Ứng viên mong muốn ứng tuyển tại AEG, vui lòng gửi email vào
email: careers@aegvietnam.edu.vn
hoặc ứng tuyển trực tuyến trên website AEG Việt Nam.

crossmenu
vi
Call Now Button