ĐỘI NGŨ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

ÔNG RICHARD SHERWOOD

CHỦ TỊCH

Với tâm huyết và hành động như một sứ giả Giáo Dục Hoa Kỳ, Ông Richard Sherwood lần đầu đến Việt Nam vào giữa thập niên 90 với nguyện vọng đưa học sinh Việt Nam đến du học tại Hoa Kỳ. Năm 1997, ông đã tuyển chọn và tư vấn hỗ trợ cho 3 học viên Việt Nam đầu tiên đạt được học bổng vào học tại trường Oregon Episcopal School (Mỹ), và sau đó gửi thành công hơn 2000 học viên nữa vào các trường trung học nội trú và đại học hàng đầu tại Mỹ. Năm 1997, ông Richard thành lập AEG sau đó chuyển hẳn đến sống tại Việt Nam và AEG trở thành văn phòng đại diện độc quyền của Học bổng ASSIST. Ông Richard tiền thân là giáo viên, nhân viên tuyển sinh và Giám đốc Phát triển Quốc tế của các trường trung học nội trú ở Mỹ. Lúc đảm nhiệm các vị trí trên, ông đã làm việc tại hơn 50 quốc gia và tuyển chọn các học viên ưu tú nhất đến học tại các trường đại học và trung học nội trú hàng đầu của Hoa Kỳ bao gồm Exeter, Andover, Taft, Choate và Hotchkiss. Ông hiện là Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản trị trường Quốc Tế Concordia tại Việt Nam và là thành viên trong Ban cố vấn của Học viện Jay Pritzker (Campuchia).

BÀ KHUẤT KHẢI HOÀN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội, bà Hoàn công tác tại công ty ESSA Canada. Đến năm 1999, bà rời Việt Nam đến Mỹ. Tại đây, hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, bà chủ yếu thực hiện các công tác hỗ trợ du học sinh Việt Nam ở Mỹ. Sau khi AEG được thành lập, bà Hoàn làm việc cùng ông Richard Sherwood để quảng bá giáo dục Hoa Kỳ đến nước ta và hỗ trợ các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam có cơ hội du học tại những ngôi trường hàng đầu trên thế giới. Hơn 20 năm đồng hành cùng nhau, bà Hoàn và ông Richard Sherwood cùng thắp sáng ước mơ cho nhiều học sinh trên toàn cầu tiếp cận thành công với tổng giá trị học bổng lên tới 110 triệu đô cùng các gói hỗ trợ tài chính khác. Nhiều học viên AEG đã ứng tuyển thành công vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ bao gồm Harvard, Princeton, Yale, MIT và Stanford.

CÔ CAITLIN WORSHAM

GIÁM ĐỐC TƯ VẤN DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC

Cô Caitlin Worsham đến từ Charleston, SC, Mỹ. Cô nhận bằng Cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Brown, xếp loại Xuất sắc bộ môn Viết lách sáng tạo và Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Tulane. Cô đã làm công việc giảng dạy và tư vấn giáo dục tại Việt Nam trong hơn 8 năm qua, đồng thời có hơn 13 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giáo dục. Chuyên môn chính của cô Caitlin là hướng dẫn kỹ năng viết luận học thuật và sáng tạo, văn học Anh và tham vấn Đại học. Cô đã hỗ trợ hơn 400 học viên ứng tuyển thành công vào các trường trung học nội trú, đại học và cao học tại Mỹ. Trong thời gian giảng dạy tại AEG, cô đã phát triển thành công một phương thức dạy và học SAT chuyên biệt. Đồng thời từ khi đảm nhiệm vai trò Giám đốc Học thuật và Tham vấn Đại học, cô luôn nỗ lực trong việc tạo ra và triển khai những chương trình dạy và học toàn diện nhất. Cô cũng có nền tảng kinh nghiệm giảng dạy đa dạng, được đúc kết qua quá trình giảng dạy tại Đại học Brown, Đại học Duke, Đại học Suffolk, Cao đẳng Cộng đồng Bunker Hill và Viện giáo dục Liên bang California tại Dublin.

CÔ HÀ THỤC CHI

GIÁM ĐỐC TƯ VẤN DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC CHI NHÁNH AEG TP.HCM

Cô Hà Thục Chi đến từ Los Angeles, California, Mỹ. Cô tốt nghiệp bằng Cử nhân chuyên ngành Sinh học tại trường Cao đẳng Ponoma, Thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu Châu Á tại Đại học California, Berkeley. Cô đã làm việc tại AEG từ năm 2012. Với vai trò Giám đốc Tuyển sinh Đại học tại chi nhánh AEG Tp.HCM, cô đã hỗ trợ tư vấn cho rất nhiều học viên về môi trường giáo dục quốc tế phù hợp cho nhu cầu của họ. Cô đồng thời nằm trong Hội đồng học thuật của tổ chức Asia Leadership Trek tại Việt Nam. Trước khi gia nhập AEG, cô đã có khoảng thời gian dài từng giảng dạy và nghiên cứu các vấn đề quốc tế.

THẦY DALTON SHERWOOD

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC

Thầy Dalton Sherwood đến từ Salt Lake, Utah. Thầy là Cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ học, phân ngành Tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Utah. Thầy đã gắn bó với AEG trong hơn 6 năm qua sau khoảng thời gian 2 năm dạy tại Tây Ban Nha. Trong thời gian làm việc tại AEG, thầy Dalton đảm nhiệm vai trò xây dựng chương trình giảng dạy và hoạt động ngoại khóa hè cho AEG, đồng thời phát triển giáo án dạy SSAT. Thầy yêu thích việc giảng dạy luyện thi và có nhiều năm kinh nghiệm quý báu giúp học sinh đạt điểm thành tích cao trong các kỳ thi cam go.

THẦY CHARLES KRAHN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC

Thầy Charles Krahn đến từ Fort Collins, Colorado, Mỹ. Thầy là Cử nhân chuyên ngành Tâm lý và Xã hội học tại Đại học Gonzaga. Thầy bắt đầu làm việc tại AEG từ 2013 với vai trò giáo viên giảng dạy SSAT, TOEFL, ACT, SAT, Tiếng anh Tổng quát và Kỹ năng Viết Nâng cao. Trước khi đến Việt Nam, thầy từng giảng dạy bộ môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh tại Sang Vilage, Ghana trong vòng 1 năm.

CÔ NANCY NOLAN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC CẤP CAO BẬC TRUNG HỌC

Cô Nancy Nolan đến từ Maryland, Mỹ. Cô có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh trường State University of New York/Empire State College, trực tiếp tham gia các khóa đào tạo sau đại học tại trường University of Virginia and Salem State College. Cô có gần 40 năm kinh nghiệm làm việc tại các trường nội trú ở các vị trí như: Giáo viên, Cố vấn viên, Giám đốc quản lý tuyển sinh, Trợ lý Hiệu trưởng và Giám đốc phát triển. Cô cũng đã làm việc tại rất nhiều các tổ chức thuộc địa phương và quốc gia khác nhau với tư cách Giám đốc Hiệp hội Tuyển sinh Verginia, Thành viên Hiệp hội trường Atlantic Espicopal, Trưởng Hội đồng Tuyển sinh và hiện tại đang là Phó Chủ tịch Hiệp hội Trường nội trú nhỏ. Cô từng thuyết trình tại nhiều buổi hội nghị lớn tại Hiệp hội các Trường nội trú, Hiệp hội Tư vấn giáo dục độc lập, Hiệp hội Quản lý tuyển sinh (SSATB), Hội nghị các Trường nội trú nhỏ và Hiệp hội Trường chuyên tuyển sinh độc lập.
crossmenu
vi
Call Now Button