duhoc

NGƯỜI SÁNG LẬP

richard

Ông Richard Sherwood
Chủ tịch

Với tâm huyết và hành động như một sứ giả Giáo Dục Hoa Kỳ, Ông Richard Sherwood lần đầu đến Việt Nam vào giữa thập niên 90 với nguyện vọng đưa học sinh Việt Nam đến du học tại Hoa Kỳ. Năm 1997, ông đã tuyển chọn và tư vấn hỗ trợ cho 3 học viên Việt Nam đầu tiên đạt được học bổng vào học tại trường Oregon Episcopal School (Mỹ), và sau đó gửi thành công hơn 2000 học viên nữa vào các trường trung học nội trú và đại học hàng đầu tại Mỹ. Năm 1997, ông Richard thành lập AEG sau đó chuyển hẳn đến sống tại Việt Nam và AEG trở thành văn phòng đại diện độc quyền của Học bổng ASSIST. Ông Richard tiền thân là giáo viên, nhân viên tuyển sinh và Giám đốc Phát triển Quốc tế của các trường trung học nội trú ở Mỹ. Lúc đảm nhiệm các vị trí trên, ông đã làm việc tại hơn 50 quốc gia và tuyển chọn các học viên ưu tú nhất đến học tại các trường đại học và trung học nội trú hàng đầu của Hoa Kỳ bao gồm Exeter, Andover, Taft, Choate và Hotchkiss. Ông hiện là Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản trị trường Quốc Tế Concordia tại Việt Nam và là thành viên trong Ban cố vấn của Học viện Jay Pritzker (Campuchia).

Bà Khuất Khải Hoàn
Giám đốc điều hành

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội, bà Hoàn công tác tại công ty ESSA Canada. Đến năm 1999, bà rời Việt Nam đến Mỹ. Tại đây, hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, bà chủ yếu thực hiện các công tác hỗ trợ du học sinh Việt Nam ở Mỹ. Sau khi AEG được thành lập, bà Hoàn làm việc cùng ông Richard Sherwood để quảng bá giáo dục Hoa Kỳ đến nước ta và hỗ trợ các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam có cơ hội du học tại những ngôi trường hàng đầu trên thế giới. Hơn 20 năm đồng hành cùng nhau, bà Hoàn và ông Richard Sherwood cùng thắp sáng ước mơ cho nhiều học sinh trên toàn cầu tiếp cận thành công với tổng giá trị học bổng lên tới 110 triệu đô cùng các gói hỗ trợ tài chính khác. Nhiều học viên AEG đã ứng tuyển thành công vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ bao gồm Harvard, Princeton, Yale, MIT và Stanford.

DU HỌC

AEG là đơn vị tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, 95% du học sinh Việt Nam tại 25 trường nội trú danh giá của Mỹ từng sử dụng dịch vụ tư vấn cá nhân của AEG. Quá trình ứng tuyển và chọn trường của AEG luôn đúng đắn và hiệu quả theo thời gian, và minh chứng rõ nét nhất là hàng ngàn hoc viên AEG được nhận vào các trường trong mơ để sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng tại các trường Đại học Mỹ ưu tú và những thành công vượt bậc trong tương lai.

AEG cung cấp dịch vụ tư vấn Đại học trọn gói xuyên suốt quá trình ứng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng. Với sự am hiểu về quá trình tuyển sinh, hơn 15 chuyên viên tư vấn và nhân viên hỗ trợ của AEG đã giúp đỡ hàng nghìn học viên ứng tuyển thành công vào hàng trăm trường Đại học ưu tú như Harvard, Princeton, Stanford, MIT, Yale, Caltech…. và giành nhiều suất học bổng cũng như hỗ trợ tài chính với trị giá lên đến 110 triệu đô la.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

HỌC SINH/TRƯỜNG HỌC CỦA THÁNG

AEG xem việc thông báo đến phụ huynh và học sinh về cơ hội học tập trong hệ thống giáo dục Mỹ là một phần trong sứ mệnh của mình. Toàn bộ thông tin về các trường danh tiếng và học sinh ưu tú được AEG cập nhật thường xuyên giúp gia đình có thể hiểu rõ hơn những gì cần chuẩn bị để đạt được thành công lớn nhất. Mỗi tháng AEG sẽ giới thiệu một trường học hoặc học sinh ưu tú để phụ huynh dễ dàng chuẩn bị lộ trình chinh phục đỉnh cao cho con mình.

LIÊN KẾT

AEG luôn đặt yếu tố đạo đức, minh bạch, chất lượng lên hàng đầu và chính mạng lưới các mối liên kết và quan hệ thành viên của AEG với các tổ chức học thuật quốc tế phản ánh rõ nét cam kết này. Dưới đây là danh sách các tổ chức mà bạn cần tìm hiểu để có thể đưa ra sự lựa chọn thông thái nhất cho tương lai của mình.

du hoc 1

ASSIST

Học bổng ASSIST đem đến cơ hội thay đổi cuộc sống cho những học viên nước ngoài xuất sắc nhất bằng cách giúp các em được học tập và trau dồi tri thức tại các trường trung học tư thục tốt nhất ở Mỹ.

SSAT

SSAT là bài thi chuẩn hóa đầu vào tại nhiều trường tư thục hàng đầu thế giới. Đây là bước đi quan trọng để đặt chân tới môi trường giáo dục quốc tế.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – HỌC THỬ MIỄN PHÍ


1800 9425