7:59, 09/08/2021

Chung sức cùng dự án cộng đồng “Cảm ơn những anh hùng tuyến đầu"

Với dự án “Cảm ơn những anh hùng tuyến đầu”, AEG hy vọng sẽ cùng phụ huynh và học sinh tạo nên một bức tranh đẹp về tấm lòng biết ơn, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho những y bác sĩ, những nhân viên y tế và các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.
Dự án cộng đồng “Cảm ơn những anh hùng tuyến đầu” được xây dựng và phát triển trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến căng thẳng tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, người người, nhà nhà được vận động ở nhà đảm bảo an toàn, riêng các cán bộ, nhân viên y tế vẫn đang ngày đêm căng mình chống dịch.
Liệu phương pháp học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ là gì?

Dự án giản dị là cùng nhau lan toả đi thông điệp về lòng biết ơn đối với những người anh hùng tuyến đầu, với đối tượng tham gia chính là phụ huynh và học sinh của AEG, cùng các bước vô cùng đơn giản:

  • Đối với phụ huynh: Quý phụ huynh có thể cùng nói lời cảm ơn bằng cách thay frame ảnh đại diện trên Facebook cá nhân TẠI ĐÂY.
  • Đối với học sinh: Các con có thể bày tỏ lòng biết ơn qua nhiều hình thức: Vẽ tranh, quay video ngắn, viết thư/thiệp… Sau đó nhờ cha mẹ đăng tải lên Facebook với hashtag #Thankyou #FrontlineHeroes #AEGCommunity.

Thời gian để Quý phụ huynh và học sinh tham gia dự án: từ ngày 10/08/2021 đến ngày 31/08/2021.

“Cảm ơn những anh hùng tuyến đầu" là dự án mở màn cho chuỗi các dự án cộng đồng của AEG, được triển khai nhằm mục đích cùng phụ huynh và học sinh chung sức mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, từ những điều tưởng chừng bé nhỏ như bày tỏ lời cảm ơn.

AEG cũng rất hi vọng có được sự chung sức từ Quý phụ huynh và học sinh để lan tỏa đi rộng khắp những điều lạc quan và tích cực trong thời điểm hiện tại. Mọi thông tin chi tiết về dự án Quý phụ huynh vui lòng liên hệ AEG để được hỗ trợ  chi tiết:

  • Hotline: 1800 9425
  • Website: https://aegvietnam.edu.vn
  • Email: info-hcmc@aegvietnam.edu.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5:42, 18/10/2021

Nhận bằng Tú tài Mỹ tại Việt Nam với chi phí chỉ bằng 1/10 đi du học

7:59, 09/08/2021

Chung sức cùng dự án cộng đồng “Cảm ơn những anh hùng tuyến đầu"

3:52, 09/03/2021

AEG – tổ chức giáo dục đầu tiên tại châu á được trao chứng nhận stem của AdvancED

crossmenu
en_US