5:42, 18/10/2021

Nhận bằng Tú tài Mỹ tại Việt Nam với chi phí chỉ bằng 1/10 đi du học

Không cần phải đến Hoa Kỳ mới có bằng THPT Mỹ, chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ (US Dual Diploma) cho phép học sinh tiếp cận nền giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm. Học sinh được nhận bằng Mỹ ngay khi tốt nghiệp THPT, nhân đôi cơ hội và lợi thế trong việc lựa chọn trường đại học.

Nhận song bằng với lợi thế và cơ hội nhân đôi

AEG hiện là tổ chức giáo dục duy nhất tại Việt Nam phối hợp với Kiski - Một trong những trường trung học nội trú đáng theo học nhất tại Mỹ - tổ chức chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ, nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến Hoa Kỳ ngay tại nước nhà với chi phí chỉ bằng 1/10 đi du học. Theo đó, học sinh tiếp tục học chương trình THPT của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, song song với các môn thuộc Chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ tại AEG.

Luyện thi Tú tài Mỹ cho phép học sinh không phải xa nhà quá sớm mà vẫn có thể tìm kiếm cơ hội ở gần mình. Sau khi tốt nghiệp THPT, học sinh đồng thời sở hữu bằng tú tài Việt Nam và bằng tú tài Mỹ - cách để nhân đôi cơ hội, nhân đôi lợi thế.

Đối với học sinh muốn du học: Bằng tú tài Mỹ được công nhận trên toàn thế giới, là lợi thế nổi bật để được cấp visa hoặc nhận học bổng du học tại các trường ĐH hàng đầu không chỉ ở Mỹ mà còn tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác như Canada, Anh, Úc, New Zealand…

Đối với học sinh muốn học đại học trong nước: Ngoài trường đại học truyền thống, các chương trình đào tạo liên kết với các trường nước ngoài hoặc các trường đại học quốc tế tại Việt Nam luôn rộng mở cơ hội với bằng THPT Mỹ như Đại học RMIT, Đại học Anh Quốc Việt Nam, Đại học Fulbright…

Theo nhận định của các chuyên gia, việc học song bằng tú tài đang là xu thế mới của nền giáo dục hội nhập khi cho phép học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của thế giới ngay khi còn học THPT, ngay tại nước nhà. Đồng thời học song bằng tú tài cũng là giải pháp tối ưu cho học sinh Việt Nam trong bối cảnh đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp.
Học sinh KISKI không chỉ  trở nên xuất sắc trong học tập mà còn học để trưởng thành

Sẵn sàng bước vào môi trường học tập quốc tế

Tấm bằng tú tài Mỹ không chỉ có giá trị như một sự công nhận mà còn là sự chuẩn bị kỹ lưỡng để học sinh sẵn sàng hoà nhập vào môi trường học tập quốc tế. Bởi ngoài bằng cấp, học sinh còn được trang bị đầy đủ kỹ năng và hành trang mà một “công dân toàn cầu" cần có.

Không phải ngẫu nhiên AEG chọn lựa trường THPT Kiski để cùng biên soạn chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ cho học sinh Việt Nam. Kiski là trường học nổi tiếng với 100% học sinh đậu đại học và 90% được nhận vào các trường đại học thuộc Top 100 tốt nhất thế giới. Kiski cũng là nơi giúp hàng trăm thế hệ học sinh thuộc 23 quốc gia chọn đúng trường đại học, lựa chọn chuyên ngành phù hợp, xa hơn là tồn tại và phát triển trong môi trường đại học và hơn thế nữa.

Với chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ (US Dual Diploma), học sinh được thụ hưởng giáo trình học tương tự với các học sinh tại trường THPT Kiski Mỹ, tạo nền tảng kiến thức căn bản và vững chắc, đảm bảo học sinh không bị “hụt" với các giáo trình quốc tế.

Trước khi bước vào các môn học chính khoá, các em sẽ được theo học Khóa học Kiski Pathway nhằm trang bị kỹ lưỡng nền tảng tiếng Anh học thuật, để học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh để đọc tài liệu, viết bài luận, thảo luận, tranh biện…

Các lớp học có sĩ số nhỏ, tạo điều kiện cho giáo viên sát sao, thấu hiểu từng thành viên trong lớp, học sinh được khuyến khích để tăng sự chủ động trong học tập, phát huy tiềm năng, khơi dậy thói quen tư duy phản biện, sáng tạo, từ đó trở thành những người trẻ tự tin, tự lập và trách nhiệm.

Ngoài ra học sinh cũng sẽ được khơi gợi niềm yêu thích đối với các môn học và khả năng học tự chủ - một trong những kỹ năng cần thiết để tồn tại và phát triển trong các môi trường học tập nước ngoài.
Cùng môi trường phát triển toàn diện
Học sinh có thể phát triển tốt nhất trong chính môi trường mà con cảm thấy thoải mái, tự tin, và cha mẹ cảm thấy an tâm, tin tưởng. Luyện thi Tú tài Mỹ tại AEG chính là môi trường như vậy. Nơi đây hứa hẹn sẽ là là ngôi nhà thứ 2, nơi không những trang bị kiến thức mà còn là hành trang theo suốt cuộc đời với những bài học vô giá, những người thầy, người bạn đáng quý và trải nghiệm tuyệt vời.

Chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ (US Dual Diploma) hiện đã triển khai chiêu sinh, phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký tại đây.

☎ 1800 9425
📧 info-hcmc@aegvietnam.edu.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3:21, 19/11/2021

Hội thảo trực tuyến: Làm bạn cùng con - Nói dễ, làm khó

4:59, 19/11/2021

Hiệu quả của Phương pháp CLIL trong học tiếng Anh

4:22, 27/10/2021

4 loại viết tiếng Anh học thuật, bạn đã nắm vững chưa?

crossmenu
en_US