GIỚI THIỆU VỀ AEG

Được thành lập năm 1997, American Education Group (AEG) là Tổ chức Giáo dục và Tư vấn Du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 20 năm qua, AEG đã chuẩn bị hành trang tri thức cho hàng ngàn học viên cũng như tư vấn thành công cho hơn 2.500 học viên để hoàn tất hồ sơ du học tại Mỹ.

Năm 2015, AEG chính thức ra mắt trung tâm đào tạo Anh ngữ đầu tiên tại tp HCM với chương trình STEAM English dành cho trẻ từ 6 đến 16 tuổi và các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế. STEAM English là chương trình học tiếng Anh độc đáo kết hợp phương pháp STEAM của Mỹ với việc học Tiếng Anh. Trong đó, STEAM là phương pháp dạy tích hợp 5 bộ môn: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học nhằm giúp học sinh tiếp cận các môn học một cách thú vị và giàu tính thực tiễn. AEG là đơn vị độc quyền duy nhất được Bộ Giáo Dục Việt Nam cấp giấy phép giảng dạy chương trình STEAM của Mỹ và là tổ chức giáo dục đầu tiên, duy nhất tại châu Á nhận được chứng nhận STEM của tổ chức AdvancED, Mỹ.

Với chất lượng giảng viên quốc tế chất lượng, AEG cũng là nơi ôn tập và rèn luyện giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế như IELTS/TOEFL/SSAT/SAT. Ngoài nền tảng Anh ngữ vững chắc, AEG còn giúp các học viên nâng tầm cao mới với sự tự tin để hòa nhập cùng thế giới khi du học, công tác, giao tiếp trong công việc.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA AEG

1997
2005
2007
2008
2011
2013
2015
2016
2017
2018
2019

1997

AEG gửi 3 học sinh Việt Nam đầu tiên vào trường Oregon Episcopal School.

2005

AEG được chọn là đại diện độc quyền cho học bổng ASSIST tại Việt Nam.

2007

AEG trở thành đại diện độc quyền cho kỳ thi SSAT tại Việt Nam.

2008

Kỷ niệm lần thứ 100 AEG gửi học sinh Việt sang các trường trung học nội trú tại Mỹ thành công.

2011

AEG thành lập văn phòng Tư vấn du học tại thành phố Hồ Chí Minh.

2013

AEG công bố học sinh thứ 1000 tham gia học tại các trường nội trú Mỹ.

2015

AEG thành lập Trung tâm Giảng dạy đầu tiên tại TP.HCM, ra mắt chương trình STEAM English và các khóa học chuyên về Test Preparation.

2016

Các học sinh của AEG đã nhận được 10 triệu đô la Mỹ hỗ trợ tài chính và học bổng chỉ trong 1 năm cũng như hơn 80 triệu đô trong suốt hành trình hoạt động của AEG.

2017

AEG thành lập Trung tâm Giảng dạy thứ hai tại Quận 7, TP.HCM.

2018

AEG là tổ chức giáo dục đầu tiên và duy nhất tại châu Á nhận được chứng chỉ STEM từ tổ chức AdvancED.

2019

AEG thành lập Trung tâm Giảng dạy thứ ba tại Vicom Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM.

DẤU ẤN VỚI GIÁO DỤC VIỆT NAM
20

Năm

+

Kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục
1

Tổ chức
đầu tiên

Giảng dạy phương pháp STEAM tại Việt Nam
350

+

Trường

Tư thục nội trú & Đại học danh giá
2500
Du học sinh tại các trường hàng đầu của Mỹ
110

Triệu

$

Hỗ trợ tài chính & học bổng

Đối tác, phụ huynh & học viên nói về AEG

Con rất vui và hài lòng khi học Tiếng Anh ở AEG. Đặc biệt, con rất thích những hoạt động “debate” trên lớp vì con được nói tiếng Anh thoải mái, được nêu ý kiến của mình và lắng nghe ý kiến của các bạn. Thầy cô ở AEG rất nhiệt tình và vui vẻ.

Bạn Nguyễn Xuân Hoàng Sơn

Học viên lớp STEAM English - TEEN SPIRIT

AEG đã hỗ trợ hai con của tôi rất nhiều trong quá trình chuẩn bị kiến thức và hồ sơ du học, nhờ vậy mà con tôi đã ứng tuyển thành công vào trường Philips Exeter. Tôi có mối quan hệ thân tình với cô Hoàn, thầy Rich và luôn cảm thấy an tâm khi giao phó các con của mình cho họ.

BÀ CHU THỊ THANH HÀ

Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT TELECOM

Em thấy mình rất may mắn khi nhận được lời khuyên cũng như sự hỗ trợ từ bạn bè, thầy cô tại trường Taft và AEG trong quá trình làm hồ sơ Đại học. Cùng với gia đình, các thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ em mỗi khi em có bất kì thắc mắc nào.

BẠN BÙI THỊ MINH ÁI

Cựu học sinh trường TAFT được Đại học Princeton và MIT cấp học bổng

Tôi may mắn gặp và làm việc với thầy Rich cùng cô Hoàn vào năm 2004, được chứng kiến sự cống hiến của họ trong việc kết nối hàng trăm học sinh Việt Nam tới những trường hàng đầu tại Mỹ. Nhờ tâm huyết của mình, AEG đã nhận được sự tôn trọng và lòng tin từ những gia đình Việt Nam và cộng đồng các trường nội trú Mỹ.

Mr. TOM SOUTHWORTH

ÔNG TOM SOUTHWORTH

Nguyên GĐ Tuyển sinh Loomis Chaffee School Nguyên GĐ Hỗ trợ Tài chính - Choate Rosemary Hall

AEG có cơ sở vật chất tốt, hiện đại; dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tâm. Gia đình tôi rất yên tâm và vui mừng vì con có những tiến bộ vượt trội trong khả năng Anh ngữ khi học tại AEG. Phương pháp STEAM English rất hiệu quả với những hoạt động bổ ích, thú vị trên lớp. Con tôi lúc nào cũng háo hức chờ đợi đến buổi học.

VU THI HUONG

Phụ huynh học sinh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN