GIỚI THIỆU DU HỌC MỸ

AEG Việt Nam là một trong những trung tâm tư vấn giáo dục lâu đời và uy tín nhất cả nước. Chúng tôi chuyên hỗ trợ học viên ứng tuyển vào những trường trung học và đại học hàng đầu của Mỹ. Là thành viên của NACAC, OACAC và IECA, chúng tôi chú trọng vào sự phát triển toàn diện và cam kết mọi thông tin tư vấn là khách quan và xác thực. Nhằm đảm bảo mọi học viên sẽ chọn được ngôi trường thích hợp nhất cho mình, chúng tôi không nài ép cũng như không nhận bất kì chi phí nào từ các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành trung tâm tư vấn giáo dục uy tín nhất, lấy mục tiêu biến tiêu chuẩn ứng tuyển của Mỹ thành chuẩn mực cho các trường và trung tâm tư vấn tại Việt Nam…

AEG thu hút những học sinh ưu tú và sáng giá nhất từ các trường công lập và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, từ đó hỗ trợ các em khai phá mọi tiềm năng và nắm lấy những cơ hội tuyệt vời tại nước Mỹ. Chúng tôi tin rằng mỗi học sinh đều có ước mơ của riêng mình và sứ mệnh của chúng tôi là góp phần hiện thực hóa những giấc mơ ấy.

TRUNG HỌC 
NỘI TRÚ

Trong hơn 20 năm qua, AEG đã đạt được những thành công vượt trội trong việc hỗ trợ các em học sinh trúng tuyển vào các trường Trung học nội trú hàng đầu tại Mỹ

Đến với AEG, học viên sẽ nhận được quá trình tư vấn tận tình và sự chú tâm đặc biệt vào những ước mơ và mục tiêu cá nhân. Từ đó, AEG đưa ra danh sách những ngôi trường phù hợp với học sinh dựa trê năng khiếu, sở thích và mục tiêu cá nhân.

Dịch vụ tư vấn du học bậc Trung học tại AEG hỗ trợ sát sao học viên và gia đình suốt cả quá trình nhập học và khởi hành nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối và những trải nghiệm tốt nhất có thể cho con đường học vấn của các bạn học viên.

Ngoài ra, học viên và gia đình sẽ trực tiếp nhận được sự tư vấn tận tình của thầy Richard Sherwood và cô Khuất Khải Hoàn cũng như các thầy cô và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm khác tại AEG trong việc xác định mục tiêu, ước mơ và ngôi trường phù hợp.

ĐẠI HỌC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn Đại Học cho những học sinh không được hỗ trợ tư vấn tại trường, cũng như những bạn cần một sự trợ giúp tận tình hơn.

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ để học viên nắm rõ và chuẩn bị tốt cho việc ứng tuyển vào trường, làm bài thi (TOEFL, ACT/SAT, SAT IIs, APs/ILs), sơ yếu lý lịch, quy trình nộp hồ sơ xét tuyển, phỏng vấn, các bài luận, giấy tờ xin hỗ trợ tài chính và visa, đăng kí nhập học, đăng kí chỗ ở, đăng kí môn học, v.v

Chúng tôi giúp học viên xác định đúng các lớp học, bài thi và các hoạt động ngoại khoá, đảm bảo các em sẽ được phát huy tối đa tiềm năng học vấn của mình.

Chúng tôi đảm bảo học viên sẽ khẳng định được cá tính của mình thật ấn tượng và tích cực cũng như giúp các bạn phát huy hết tiềm năng để phát triển bản thân thật toàn diện.Chúng tôi duy trì giá trị của sự phát triển toàn diện trong bối cảnh Mỹ và rèn luyện để học viên đạt tiêu chuẩn đại học danh dự Mỹ.

Chúng tôi hỗ trợ để học viên làm quen và hoà nhập với sự khác biệt văn hoá. Chúng tôi cung cấp các khoá học dự phòng để giúp học viên thành công trong quá trình xét tuyển cũng như sau này. Một số khoá học gần đây gồm: Vật lý chuyên sâu, Shakespeare và giới tính, Viết và nghệ thuật xây dựng nhân vật, Lịch sử các dân tộc Mỹ.

Chúng tôi giải thích để phụ huynh học viên nắm rõ các quy trình, thủ tục giấy tờ, địa lý và giáo dục Mỹ bằng cách sử dụng các điểm tương đồng với văn hoá địa phương. Chúng tôi đến thăm cơ sở của các trường đại học tại Mỹ mỗi năm để đảm bảo rằng hiểu biết của chúng tôi về các trường đại học và cao đẳng này luôn được cập nhật chính xác.

Chúng tôi hỗ trợ giải đáp cho các trường Đại học và Cao đẳng Mỹ những câu hỏi liên quan đến đất nước và nền giáo dục Việt Nam.Chúng tôi tự hào hỗ trợ các bạn học viên đến từ các quốc gia khác nhau bao gồm Việt Nam, Mỹ, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp và Cộng hòa Séc.

DỊCH VỤ

BÀI LUẬN

TRỌN GÓI

TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG

 • Phân tích về chương trình học và hoạt động ngoại khóa, điểm số, GPA…
 • Phân tích vị trí địa lý của trường, mong muốn của học viên
 • Cung cấp danh sách các trường phù hợp (tối đa 10 trường) để nộp hồ sơ xin học
 • Phân tích danh sách các trường dựa trên tính toán khả năng học viên được chấp nhận nhập học: mức độ phù hợp với tiêu chuẩn của các trường
 • Hỗ trợ lựa chọn RD, EA và ED.

KHÔNG

TƯ VẤN CHỌN NGÀNH HỌC

 • Phân tích điểm mạnh, điểm yếu và mong muốn của học viên
 • Tư vấn lựa chọn ngành học khi nộp hồ sơ
 • Phân tích so sánh các ngành học mà học viên lựa chọn.

KHÔNG

HỒ SƠ COMMON APPLICATION

 • Hỗ trợ quá trình điền hồ sơ các mục như kế hoạch trong tương lai, thông tin cá nhân, gia đình, học vấn và danh hiệu cá nhân
 • Tư vấn chiến lược và viết thư giới thiệu
 • Cung cấp và lọc các hoạt động ngoại khóa phù hợp
 • Hỗ trợ phát triển nội dung bài tiểu luận, sắp xếp ý tưởng
 • Hỗ trợ bổ sung về các môn thể thao và nghệ thuật
 • Hỗ trợ các trường không chấp nhận Common Application.

KHÔNG

BÀI LUẬN

 • Đánh giá toàn diện về bài tiểu luận, không hạn chế số lượng bản nháp
 • Đánh giá toàn diện về bài luận bổ sung (tối đa 6 bài mỗi trường, tùy thuộc vào từng trường), không hạn chế số lượng bản nháp
 • Đánh giá toàn diện về bài luận xin học bổng, không hạn chế số lượng bản nháp

KHÔNG

NHẬP HỌC

 • Hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ xin visa
 • Theo dõi và tư vấn cho học viên khi khi được các trường đại học chấp nhận
 • Theo dõi sự tiến bộ của học viên
 • Tư vấn chiến lược học tập cho học viên trong năm học đầu tiên.

KHÔNG

crossmenu