10:44, 09/05/2022

Lễ công bố và Ký kết hợp tác: AEG cùng Tiến sĩ Quản lý Giáo dục Quang Nguyễn và Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hoà An

Ngày 5/5 vừa qua, Tổ chức giáo dục và tư vấn du học Mỹ AEG cùng Tiến sĩ Quản lý Giáo dục Quang Nguyễn và Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hoà An đã chính thức ký kết hợp tác, mở ra một chương mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho học sinh và phụ huynh.

Ký kết nêu trên là dấu mốc cho hành trình truyền cảm hứng, động lực, kỹ năng sống cho học sinh, gắn kết bền chặt hơn mối quan hệ giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh.
Lễ ký kết là dấu mốc cho hành trình truyền kiến thức, kỹ năng và cảm hứng cho học sinh

AEG và hành trình 25 năm cống hiến cho giáo dục

Thành lập từ năm 1997, AEG là một trong những tổ chức giáo dục và tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Từ cột mốc năm 1997, đưa 3 học viên Việt Nam đầu tiên đạt được học bổng vào học tại trường Oregon Episcopal School (Mỹ), cho đến nay, sau 25 năm hình thành và phát triển, AEG đã nâng đỡ hàng nghìn học sinh Việt tìm được trường đại học phù hợp với trình độ của bản thân và khả năng tài chính của gia đình.
Bên cạnh đó, nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của AEG, nhiều học sinh đã nhận được những học bổng danh giá và hỗ trợ tài chính từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ với tổng giá trị học bổng lên đến hơn 200 triệu USD. Trong đó có thể kể đến những học bổng lớn từ các trường danh tiếng như Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học Công nghệ California (Caltech), Đại học Stanford, Đại học Princeton.

“Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đưa học sinh đến với các trường chất lượng cao, mà còn là sự thành công của các em khi học tại những ngôi trường đó. Sau một vài năm, các em sẽ quay về với nhiều kinh nghiệm quý giá cùng tầm nhìn đã được mở mang và dùng những kỹ năng đó để phát triển quê hương của mình”, ông Richard Sherwood (Nhà sáng lập AEG) chia sẻ.

Những chương trình học độc đáo và giá trị

Chính thức giới thiệu chương trình Anh ngữ sử dụng phương pháp STEAM tại Việt Nam vào mùa hè năm 2015, AEG trở thành đơn vị đi đầu trong việc mang đến cho các em học sinh độ tuổi 4-16 cơ hội vươn xa cùng bạn bè quốc tế thời kỳ hội nhập. STEAM English không chỉ là phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả mà còn là chìa khóa đưa người học đến với nhiều cơ hội phát triển, chọn lựa hướng đi phù hợp với sở trường riêng. 

“Chương trình STEAM vẫn đảm bảo việc học sinh có thành tích, thậm chí thành tích cao, nhưng quan trọng hơn, các em học vì yêu thích và thật sự tương tác với môn học. Các em nhớ lâu, hiểu sâu kiến thức và áp dụng được vào thực tiễn cuộc sống”, bà Khuất Khải Hoàn (nhà sáng lập AEG) chia sẻ.

Các học viên hăng say trong giờ học STEAM English chủ đề Khoa học (Science)

Bên cạnh chương trình STEAM English, trong 2 năm trở lại đây, AEG cũng được phụ huynh và học sinh biết đến nhiều hơn thông qua chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ (US Dual Diploma). Với chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ, học sinh được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và gia tăng giá trị bằng cấp, đồng thời chuẩn bị đầy đủ về kiến thức lẫn kỹ năng để sẵn sàng bước vào môi trường quốc tế.

Chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ do AEG cùng với Trường THPT Nội trú Kiski Mỹ biên soạn, được gọi là hình thức “du học tại chỗ" khi gần như tương đồng với chương trình học THPT tại Mỹ về giá trị cốt lõi và phương pháp học.

Trước khi bước vào các môn học chính khoá, học sinh sẽ được theo học Khóa học Kiski Pathway nhằm trang bị kỹ lưỡng nền tảng tiếng Anh học thuật, từ đó tự tin sử dụng tiếng Anh để đọc tài liệu, viết bài luận, thảo luận… trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh.

Trong quá trình học tập, học sinh được khuyến khích tăng sự chủ động, phát huy tiềm năng, khơi dậy thói quen tư duy phản biện, sáng tạo… là những kỹ năng cần thiết để tồn tại và phát triển trong các môi trường học tập nước ngoài.

Hợp tác mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho phụ huynh và học sinh

Ngoài tận tụy với sứ mệnh giúp học sinh Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, AEG cũng rất chú trọng đến việc hình thành nên các phẩm chất chính trực, tự lập, tư duy của một công dân toàn cầu ở học sinh cũng như xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, đầy tôn trọng và thấu hiểu giữa phụ huynh và học sinh. Đây chính là lý do AEG quyết định đi đến hợp tác với Tiến sĩ Quản lý Giáo dục Quang Nguyễn và Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hoà An.

TS.Quang Nguyễn là Thành viên Hiệp hội phát triển nghề nghiệp Úc (Career Development Association of Australia CDAA); Thành viên Hội đồng tư vấn nghề nghiệp Úc ( Career Industry Council of Australia CICA) và từng nhận bằng ghi nhận cống hiến cho sự phát triển giáo dục tại tiểu bang Queensland, Australia. Tiến sĩ Quang Nguyễn cũng là người có nhiều kinh nghiệm cũng như tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục, hướng nghiệp. Ông chính diễn giả quen mặt của các chương trình hướng nghiệp cho học sinh, các hội thảo dành riêng cho phụ huynh.

TS.Đào Lê Hoà An là diễn giả nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học đường, tâm lý học hướng nghiệp và tâm lý học lứa tuổi. Bên cạnh đó, diễn giả cũng là khách mời quen thuộc trên làn sóng truyền hình với các chương trình như Luôn có cách để yêu thương VTV9, Vui sống mỗi ngày VTV3, Quyền năng phái đẹp THVL1, Điều con muốn nói VTV9, Làm Bạn cùng trẻ HTV9.

TS Tâm lý Đào Lê Hòa An cũng đồng thời là tác giả sách giáo khoa GDCD lớp 6,7,8 bộ sách Chân trời sáng tạo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, đồng tác giả sách Trò chuyện cùng Dr.Hươu cùng với GS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn.
Với việc hợp tác cùng hai tiến sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong cung cấp kỹ năng, kiến thức và định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh, sắp tới đây, AEG sẽ mang đến nhiều chương trình giáo dục toàn diện hơn, nơi học sinh được cân bằng giữa kiến thức và kỹ năng, nơi các em tìm được niềm vui, niềm say mê trong học tập và nghề nghiệp phù hợp, nơi phụ huynh trở thành một người bạn thực sự, đồng hành cùng con trên mọi chặng đường. Hợp tác cũng đồng thời mở ra cơ hội được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, toàn diện cho đông đảo học sinh.

Mọi thông tin về AEG cũng như chương trình ký kết hợp tác, phụ huynh vui lòng liên hệ qua:
Hotline: 1800 9425
Email: info-hcmc@aegvietnam.edu.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2:17, 23/06/2022

Lễ tổng kết Chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ và những dấu ấn đặc biệt

Ý nghĩa, độc đáo và giàu cảm xúc, tất cả làm nên những dấu ấn đáng nhớ mà các thầy cô, phụ huynh và học sinh đều cảm nhận được tại Lễ tổng kết Chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ niên khoá 2021-  2022.  “Chúc mừng các em, vì đã làm rất tốt và […]

5:47, 12/06/2022

Tuyển sinh Chương trình Luyện Thi Tú Tài Mỹ năm học 2022 - 2023

10:44, 09/05/2022

Lễ công bố và Ký kết hợp tác: AEG cùng Tiến sĩ Quản lý Giáo dục Quang Nguyễn và Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hoà An

crossmenu
vi