LUYỆN THI SAT

SAT (The Standard Aptitude Test) là bài thi chuẩn hóa cho kỳ tuyển sinh ở hầu hết các trường Đại học Mỹ. Cấu trúc đề thi SAT bao gồm: Toán, Đọc và Viết, Tiểu luận (tùy chọn). Năm 2015, cấu trúc đề thi SAT đã thay đổi. Chương trình luyện thi SAT của AEG cập nhật một cách toàn diện những thay đổi mới nhất về cấu trúc đề thi và trang bị cho học viên các kỹ năng cần thiết đã được chứng minh là hiệu quả qua thời gian dài nhờ sự am hiểu về những kỹ năng mà học viên Việt Nam cần nhất để đạt được điểm số cao vượt trội.

Đội ngũ giáo viên

CHIA SẺ & CẢM NHẬN

AEG đã hướng dẫn em kỹ năng làm bài sao cho tiết kiệm thời gian và nhờ đó em đã nhận được kết quả rất khả quan. Ngoài kiến thức tiếng Anh, AEG còn giúp em cải thiện sự tự tin của mình, nhất là trong kỹ năng Speaking. Nhờ đó, em đã đạt được 7.5 IELTS – một kết quả khiến em vô cùng vui và tự hào.

Bạn THANH TRANG

Học viên IELTS

IELTS và TOEFL chủ yếu tập trung vào kĩ năng giao tiếp. Tại AEG, chúng tôi trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về các chiến lược quan trọng để đạt điểm số cao vượt trội trong các kì thi quốc tế .

Thầy TRISTAN MAKIN

Giám đốc học thuật

Nhờ quan tâm sát sao đến từng học viên, chúng tôi dễ dàng xác định được điểm mạnh và điểm yếu của các em rồi từ đó vạch ra kế hoạch học tập hiệu quả giúp các em đạt được điểm số cao vượt trội.

Thầy JOEY SMITH

Giáo viên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN