LUYỆN THI SSAT

SSAT (The Secondary School Admission Test) là bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế cho học viên từ lớp 3 đến lớp 11. Đây là bước chuẩn hóa đầu vào tại nhiều trường tư thục hàng đầu thế giới và là bước đi quan trọng để đặt chân tới môi trường giáo dục quốc tế. Không giống như một bài kiểm tra Toán trong lớp để đánh giá học viên học trong lớp thế nào, cũng không phải là bài kiểm tra thành tích, mục đích của bài kiểm tra SSAT là để đo lường khả năng ngôn từ, tính toán định lượng và đọc hiểu của học viên – đây là những kỹ năng cần thiết để có thể theo học tốt tại các ngôi trường tư thục. SSAT sẽ cho các chuyên gia tuyển sinh biết các thông tin hữu ích liên quan đến khả năng học tập của các học viên tiềm năng mà không xét đến lý lịch hay những trải nghiệm khác của học sinh.

Đội ngũ giáo viên

CHIA SẺ & CẢM NHẬN

AEG đã hướng dẫn em kỹ năng làm bài sao cho tiết kiệm thời gian và nhờ đó em đã nhận được kết quả rất khả quan. Ngoài kiến thức tiếng Anh, AEG còn giúp em cải thiện sự tự tin của mình, nhất là trong kỹ năng Speaking. Nhờ đó, em đã đạt được 7.5 IELTS – một kết quả khiến em vô cùng vui và tự hào.

Bạn THANH TRANG

Học viên IELTS

IELTS và TOEFL chủ yếu tập trung vào kĩ năng giao tiếp. Tại AEG, chúng tôi trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về các chiến lược quan trọng để đạt điểm số cao vượt trội trong các kì thi quốc tế .

Thầy TRISTAN MAKIN

Giám đốc học thuật

Nhờ quan tâm sát sao đến từng học viên, chúng tôi dễ dàng xác định được điểm mạnh và điểm yếu của các em rồi từ đó vạch ra kế hoạch học tập hiệu quả giúp các em đạt được điểm số cao vượt trội.

Thầy JOEY SMITH

Giáo viên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN