LUYỆN THI TOEFL

TOEFL (The Test of English as a Foreign Language) là kỳ thi kiểm tra năng lực Anh ngữ chuẩn của hệ thống giáo dục Mỹ. Tuy không phổ biến bằng IELTS nhưng TOEFL được hầu hết các trường Đại học Mỹ xem là một trong những tiêu chí đánh giá năng lực của sinh viên quốc tế. Tại AEG, học viên được các chuyên gia luyện thi TOEFL hướng dẫn tận tình bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giáo trình được thiết kế toàn diện giúp học viên dễ dàng vượt qua những câu hỏi bẫy và phát huy thế mạnh để chinh phục điểm số cao nhất.

Đội ngũ giáo viên

CHIA SẺ & CẢM NHẬN

AEG đã hướng dẫn em kỹ năng làm bài sao cho tiết kiệm thời gian và nhờ đó em đã nhận được kết quả rất khả quan. Ngoài kiến thức tiếng Anh, AEG còn giúp em cải thiện sự tự tin của mình, nhất là trong kỹ năng Speaking. Nhờ đó, em đã đạt được 7.5 IELTS – một kết quả khiến em vô cùng vui và tự hào.

Bạn THANH TRANG

Học viên IELTS

IELTS và TOEFL chủ yếu tập trung vào kĩ năng giao tiếp. Tại AEG, chúng tôi trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về các chiến lược quan trọng để đạt điểm số cao vượt trội trong các kì thi quốc tế .

Thầy TRISTAN MAKIN

Giám đốc học thuật

Nhờ quan tâm sát sao đến từng học viên, chúng tôi dễ dàng xác định được điểm mạnh và điểm yếu của các em rồi từ đó vạch ra kế hoạch học tập hiệu quả giúp các em đạt được điểm số cao vượt trội.

Thầy JOEY SMITH

Giáo viên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN