STEAM Kindy – CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH STEAM CHO TRẺ MẦM NON CHÍNH THỨC ĐƯỢC GIẢNG DẠY TẠI VIỆT NAM

Với mục tiêu tạo cơ hội và nền tảng vững chắc cho các bé tiếp cận với STEAM English ngay từ khi còn bé, AEG đã đưa vào giảng dạy chương trình STEAM Kindy tại hệ thống trường mầm non Quốc tế Bambino Box Kindergarten, trường mầm non song ngữ Lạc Hồng và một số trường mầm non khác.

STEAM Kindy là chương trình đào tạo Anh ngữ kết hợp với phương pháp STEAM, nhằm cung cấp cho trẻ em trải nghiệm học tập đầy thú vị và phát triển tư duy độc lập. Các hoạt động STEAM trong lớp sẽ giúp các bé làm quen với các chủ đề thân thuộc hàng ngày, kết nối những vật dụng và tự do khám phá môi trường xung quanh. Bé sẽ được vui đùa, kích thích sự sáng tạo và tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với người lạ bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, bé còn được tập làm quen với bạn bè đồng trang lứa bằng cách hợp tác với các bạn trong lớp để hoàn thành dự án theo mục tiêu chung của nhóm.

Ngay sau khi các bé hoàn thành chương trình STEAM Kindy, các bé có thể tiếp tục theo học chương trình STEAM English ở các cấp độ tiếp theo tại AEG.

Cùng xem một số hoạt động STEAM trong lớp của các bé nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN