5:47, 12/06/2022

Tuyển sinh Chương trình Luyện Thi Tú Tài Mỹ năm học 2022 - 2023

Tiếp nối thành công của khoá học năm 2021, chương trình Chương trình Luyện Thi Tú Tài Mỹ chính thức tuyển sinh cho năm học 2022-2023. Cơ hội để thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của Mỹ từ những năm trung học phổ thông, ngay tại Việt Nam đã mở ra cho các học sinh trên địa bàn TP.HCM.

Chào khoá học mới, đón học bổng hấp dẫn

AEG-KISKI chính thức Tuyển sinh Chương trình Luyện thi Tú Tài Mỹ năm học 2022-2023 với hai điều kiện xét tuyển là bảng điểm năm học 2021-2022 xếp loại Khá trở lên và Chứng chỉ IELTS hoặc đạt đủ điều kiện bài test tiếng Anh Học thuật đầu vào. Hồ sơ xét tuyển vui lòng gửi về cho AEG trước ngày 30/06/2022. Kết quả tuyển sinh sẽ được gửi trước ngày 31/07/2022, thời gian khai giảng là vào tháng 9/2022.

Nhằm cổ vũ tinh thần học tập của học sinh, trong đợt tuyển sinh năm học 2022-2023, AEG cũng dành tặng những phần học bổng vô cùng giá trị: Học bổng 100% 2 khóa hè học từ Tháng 07/ 2022 trị giá 14,000,000đ bao gồm:

Summer - Hướng nghiệp: Khóa học Khai phóng tiềm năng và tự hướng nghiệp
Summer - Tech: Khóa học Xây dựng hồ sơ năng lực cạnh tranh thời kỳ 4.0
Summer - Business: Khóa học Kinh doanh dành cho tuổi teen.

3 lý do không thể bỏ lỡ chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ của AEG và Kiski

Luyện thi Tú tài Mỹ - US Dual Diploma do AEG phối hợp với Kiski (Một trong những trường trung học nội trú danh giá tại Mỹ) tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến Hoa Kỳ ngay tại nước nhà với chi phí chỉ bằng 1/10 đi du học. Với giáo trình và phương pháp giảng dạy độc đáo, US Dual Diploma mang đến những lợi ích đắt giá cho học sinh và cả phụ huynh.
Nhân đôi lợi thế với song bằng tú tài
Không cần phải đến Hoa Kỳ mới có bằng THPT Mỹ, chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ (US Dual Diploma) cho phép học sinh tiếp cận nền giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm. Học sinh được nhận bằng Mỹ ngay khi tốt nghiệp THPT, nhân đôi cơ hội và lợi thế trong việc lựa chọn trường đại học.
  • Đối với học sinh muốn du học: Bằng tú tài Mỹ được công nhận trên toàn thế giới, là lợi thế nổi bật để được cấp visa hoặc nhận học bổng du học tại các trường ĐH hàng đầu không chỉ ở Mỹ mà còn tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác như Canada, Anh, Úc, New Zealand…
  • Đối với học sinh muốn học đại học trong nước: Ngoài trường đại học truyền thống, các chương trình đào tạo liên kết với các trường nước ngoài hoặc các trường đại học quốc tế tại Việt Nam luôn rộng mở cơ hội với bằng THPT Mỹ như Đại học RMIT, Đại học Anh Quốc Việt Nam, Đại học Fulbright…
Đủ hành trang để sẵn sàng bước vào môi trường học tập quốc tế
Với chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ (US Dual Diploma), học sinh được thụ hưởng giáo trình học tương tự với các học sinh tại trường THPT Kiski Mỹ, tạo nền tảng kiến thức căn bản và vững chắc, đảm bảo học sinh không bị “hụt" với các giáo trình quốc tế.

Trước khi bước vào các môn học chính khoá, các em sẽ được theo học Khóa học Kiski Pathway nhằm trang bị kỹ lưỡng nền tảng tiếng Anh học thuật, để học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh để đọc tài liệu, viết bài luận, thảo luận, tranh biện…
Các lớp học có sĩ số nhỏ, tạo điều kiện cho giáo viên sát sao, thấu hiểu từng thành viên trong lớp, học sinh được khuyến khích để tăng sự chủ động trong học tập, phát huy tiềm năng, khơi dậy thói quen tư duy phản biện, sáng tạo, từ đó trở thành những người trẻ tự tin, tự lập và trách nhiệm.

Ngoài ra học sinh cũng sẽ được khơi gợi niềm yêu thích đối với các môn học và khả năng học tự chủ - một trong những kỹ năng cần thiết để tồn tại và phát triển trong các môi trường học tập nước ngoài.
Nhận hỗ trợ đặc biệt từ AEG và Kiski
Với việc tham gia chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ, học sinh sẽ được KISKI viết thư giới thiệu khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học danh tiếng hoặc xin học bổng, đồng thời với đó là thụ hưởng các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt từ AEG - tổ chức uy tín tại Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm tư vấn chọn trường & nộp hồ sơ học bổng.

Lưu ý: AEG sẽ ngưng nhận hồ sơ từ sau ngày 30/6/2022. Để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận nền giáo dục ưu việt, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký ngay tại đây:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

2:17, 23/06/2022

Lễ tổng kết Chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ và những dấu ấn đặc biệt

Ý nghĩa, độc đáo và giàu cảm xúc, tất cả làm nên những dấu ấn đáng nhớ mà các thầy cô, phụ huynh và học sinh đều cảm nhận được tại Lễ tổng kết Chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ niên khoá 2021-  2022.  “Chúc mừng các em, vì đã làm rất tốt và […]

5:47, 12/06/2022

Tuyển sinh Chương trình Luyện Thi Tú Tài Mỹ năm học 2022 - 2023

10:44, 09/05/2022

Lễ công bố và Ký kết hợp tác: AEG cùng Tiến sĩ Quản lý Giáo dục Quang Nguyễn và Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hoà An

crossmenu
vi